Tin Vắn Việt Nam

Hội thảo: Cơ đốc nhân và thương trường

Oneway.vn – 17g30 ngày 26/6/2018, tại 21/24 Trường Sơn, P.4, Tân Bình, TP.HCM diễn ra hội thảo “Cơ đốc nhân và thương trường”, với sự chia sẻ của các doanh nhân đến từ tổ chức Global Advance (Mỹ), về những kinh nghiệm kinh doanh trong Chúa.

Sơ đồ đường đi.

Đây là hội thảo dành cho các con cái Chúa trong môi trường làm việc, có ý định kinh doanh/khởi nghiệp, hoặc mong muốn dấn thân trong lĩnh vực này.

 

Lệ phí tham dự: 150.000vnđ (bao gồm bữa ăn nhẹ).

 

Chương trình do Hội Doanh nhân Cơ đốc Việt Nam tổ chức. Đăng ký tham dự, xin vui lòng liên hệ: cô Thái Diệu, ĐT: 0914 295 664, cô Nhĩ Kỳ, ĐT: 0909302498 hoặc email: cbmc.vietnam@gmail.com.

 

Hoàn Nguyện

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92