Giáo Dục Việt Nam

Hội thảo chuyên đề Marketing hiện đại

Oneway.vn – Từ 8g30 – 17g thứ bảy, 26/5/2018, tại tầng trệt học viện Bách Khoa (299/3A Lý Thường Kiệt, P.5, Q.11, TP.HCM) sẽ diễn ra Hội thảo chuyên đề Marketing hiện đại, diễn giả: Giáo sư Hannah J.Stolze, Hoa Kỳ; và Mục sư – dịch giả Ngô Minh Hòa.

Giáo sư Hannah J.Stolze.

Nội dung hội thảo gồm: Vai trò, niềm tin và các yếu tố quyết định trong Marketking; cách thâm nhập thị trường, tìm hiểu nhu cầu khách hàng; sức mạnh của thương hiệu và mở rộng thương hiệu; từ sản xuất đến tiêu dùng; kế hoạch tiếp thị-truyền thông tích hợp; các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và phân tích thị trường; thiết lập giá tối ưu…

 

Đối tượng tham dự: Thành viên câu lạc bộ doanh nhân Bizco Matching 1 và các chủ doanh nghiệp. Lệ phí tham dự: 1.500.000đ/1 người và 2.500.000đ/2 người.

 

Đăng ký tham dự, liên hệ: Mr Thắng, ĐT: 0916766339; Ms Thao Giang, ĐT: 0906920070; Ms Phương Linh, ĐT: 0979490773. Vì số lượng có hạn (30 – 40 học viên), nên Ban Tổ chức thông báo quý khách tham dự vui lòng đăng ký và đóng lệ phí trước ngày 25/5/2018. Số tài khoản: 448 558 668 – NH Á châu ACB Chi nhánh Tân Bình, chủ tài khoản: Phạm Văn Thắng. 

 

HN.

 


Mục sư Ngô Minh Hòa: Quản nhiệm Hội Thánh Lời Ân Sủng (TP.HCM), đồng thời là dịch giả nổi tiếng với nhiều đầu sách Hướng về cõi đời đời, Sống vượt trên cảm xúc, Từ ma thuật đến Đấng Christ, Như gió Thánh Linh, Đột phá Tài chính, Dám sống trên bờ vực, Đời hay đạo… Mục sư cũng từng phiên dịch cho nhiều chương trình, hội thảo Cơ đốc, gần nhất là buổi giới thiệu sách mới Những hồi ức ngọt ngào, những thành công ngọt ngào của tác giả Kate Cheah (Singapore).

Bizco Matching 1: Câu lạc bộ Doanh nhân với mục đích phát triển, đem lại giá trị cho nhau và cho cộng đồng, kết nối và đào tạo doanh nhân.

Hannah J.Stolze: Giáo sư Kinh tế Cao đẳng Wheaton, Illinois, Hoa Kỳ.


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92