Việt Nam

Hội Thánh Tin Lành Hương An Có Nơi Sinh Hoạt Mới

Oneway.vn: Vào lúc 9g ngày 14/5/2014, HTTL Quế Xuân, Quế Sơn, Quảng Nam đã tổ chức Lễ Cảm tạ Chúa – Chuyển Điểm nhóm Sinh hoạt cho Hội Thánh Tin Lành Hương An. 

Hiện diện có:

–         MS Phan Ân, UV Mục vụ TLH, Chủ lễ

–         MS Võ Đình Đán, UV TLH

–         MS Mã Phúc Hiệp, Thư ký Hội đồng Giáo phẩm

–         MS Mã Phúc Thanh Tươi, Trưởng ban và các MS trong Ban Đại diện TL tỉnh Quảng Nam

–         MS Dương Quang Hòa, Trưởng ban và các MS trong Ban Đại diện TL Tp Đà Nẵng

–         MS Nguyễn Xuân Sanh, MS Mã Phúc Tín: nguyên UV TLH

–         Các MS TĐ trong khu vực

–         Đại diện chính quyền huyện Quế Sơn, xã Hương An, Quế Phú, Quế Cường và các xã lân cận.

Sau lời cầu nguyện khai lễ của MS Võ Đình Đán – UV TLH, MSNC Nguyễn Thanh Minh – Quản nhiệm HTTL Quế Xuân đã có lời chào mừng đến các Tôi con Chúa cũng như các quan khách để đến dự chương trình Lễ Cảm tạ Chúa, Chuyển Điểm nhóm Sinh hoạt Tin Lành Hương An

Sau khi các Ban Hát lễ ca ngợi Chúa, Ông Chấp sự Ngô Ngọc Lễ đã trình bày Lược sử HTTL Hương An. Kế đó, TĐ Ngô Nhơn Thành, Phụ tá Quản nhiệm HTTL Hương An, Đặc trách Hội Nhánh Hương An, đã đọc các Quyết định của UBND Huyện Quế Sơn cho phép HTTL Quế Xuân chuyển địa điểm sinh hoạt từ nhà ông Tôn Thất Hoàng, thôn 8 đến nhà ông Võ Thế, thôn 7, xã Hương An, huyện Quế Sơn.Ngôi nhà nguyện mới có chiều dài 22m, rộng 5m. Tổng diện tích xây dựng là 300m2, được khởi công từ 8/9/2013 và hoàn thành vào ngày 6/3/2014.

MS Phan Ân, UV TLH đã thay mặt cho BTS TLH HTTL VN (MN) có lời cảm tạ Chúa và chúc mừng HTTL Quế Xuân, Hội Nhánh Hương An, hôm nay đã có nơi thờ phượng Chúa khang trang, đẹp đẽ. MS Chủ lễ đã nương trên lời Chúa trong Thi thiên 84: 1-12 để khích lệ con dân Chúa tại Hội Nhánh Hương An, HT Quế Xuân với đề tài: “Phước cho người nào ở trong nhà Chúa”. Bài chia sẻ đã khích lệ đời sống con dân Chúa tại Hội Nhánh TL Hương An, thật là một điều phước hạnh khi được ở trong nhà của Chúa, mỗi người đều nhận thấy được ơn yêu thương của Chúa luôn tuôn đổ trên HT Ngài, từ đó càng thêm yêu mến Chúa, hết lòng phục sự Ngài làm cho Danh Chúa ngày càng được nhiều người biết đến.

Sau khi MS Mã Phúc Hiệp cầu nguyện đáp ứng lời Chúa, Lãnh đạo Giáo hội và chính quyền địa phương cũng có quà, lẵng hoa chúc mừng HTTL Quế Xuân nhân ngày lễ Cảm tạ Chúa và chuyển Điểm nhóm sinh hoạt Tin Lành Hương An.

Trong lời kết, MSNC Nguyễn Thanh Minh đã bày tỏ lòng cảm tạ Chúa, cảm ơn tất cả Tôi Con Chúa khắp nơi nhớ đến HTTL Hương An và đã góp lời cầu nguyện, góp sức để HT có thể hoàn thành ngôi nhà nguyện đẹp đẽ này.

Thay mặt cho HT, Chấp sự Võ Thế có lời cảm tạ, trước khi MS Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện tất lễ và MS Mã Phúc Tín chúc phước.

Một vài hình ảnh:

h (1) (Custom)

Điểm nhóm mới của Hội Nhánh TL Hương An

h (2) (Custom)

MSNC Nguyễn Thanh Minh, Quản nhiệm HTTL Quế Xuân có lời chào mừng và cảm tạ

h (3) (Custom)

MS Võ Đình Đán cầu nguyện khai lễ

h (4) (Custom)

Ông Chấp sự Ngô Ngọc Lễ đọc Lược sử HTTL Hương An

h (5) (Custom)

Quang cảnh tầng trệt của nhà nguyện

h (6) (Custom)

Quang cảnh phòng nhóm tầng trên nhà nguyện

h (8) (Custom)

MS Phan Ân, UV MV TLH chia sẻ lời Chúa

h (9) (Custom)

Ban hát lễ tôn vinh Chúa

h (13) (Custom)

MS Mã Phúc Hiệp, Thư ký Hội đồng Giáo phẩm có lời chúc mừng và tặng quà cho Hội Nhánh TL Hương An

  h (16) (Custom)

Đại diện chính quyền địa phương có lời chúc mừng và lẵng hoa tặng Hội Nhánh TL Hương An

 

h (17) (Custom)

Các Tôi tớ Chúa chụp hình lưu niệm trước nhà nguyện mới của Hội Nhánh TL Hương An

 TTV. Vũ Hướng Dương

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92