Việt Nam

Hội Thánh Lời Sự Sống Mừng Sinh Nhật Một Tuổi Điểm Nhóm Núi Trúc

Ngày 15/8/2015 vừa qua, Hội Thánh Lời Sự Sống điểm nhóm Núi Trúc đã tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi. Buổi sinh nhật được diễn ra trong không khí ấm cúng, mừng vui với sự hiện diện của Chúa cùng sự có mặt của các mục sư và con cái Chúa.

Một năm vừa qua, điểm nhóm này đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Ngay chính cô Bằng – người đã dâng căn nhà của mình để làm điểm nhóm cũng đã chịu không ít những áp lực. Có những lúc cô muốn từ bỏ nhưng rồi với sự động viên của gia đình con cái Chúa, đặc biệt là tình yêu mạnh mẽ với Chúa, cô lại tiếp tục cầu nguyện cùng Hội Thánh và trông cậy nơi Chúa. Điểm nhóm đã chính thức được cấp giấy phép sinh hoạt vào ngày 15/8/2014. Trải qua sự kiện lớn đó, Hội Thánh lại tiếp tục phát triển thêm ở nhiều khía cạnh. Điểm nhóm không chỉ sinh hoạt tại nhà cô Bằng ở Núi Trúc mà còn có thêm những buổi nhóm tại một căn hộ ở khu đô thị trong Hà Nội. Bên cạnh đó, con cái Chúa đã trưởng thành hơn về thuộc linh cũng như trung tín hơn. Về trang bị vật chất cũng được đầu tư nhiều hơn. Và chắc chắn rằng thời gian một năm qua, những gì họ đã có được là nhờ Chúa đồng hành và dẫn dắt trên từng thời điểm.

Mở đầu buổi sinh nhật, mọi người được dán một tờ giấy đằng sau lưng và để 3 người chưa quen viết những ấn tượng tốt đầu tiên về mình.

Hội Thánh Lời Sự Sống Mừng Sinh Nhật Một Tuổi Điểm Nhóm Núi Trúc

Sau phần trò chơi này, không khí buổi sinh nhật bắt đầu trở nên gần gũi hơn và mọi người đã sẵn lòng đến với sự cầu nguyện, tôn vinh và thờ phượng Chúa.

Cúi đầu cầu nguyện
Thì giờ thờ phượng

20116580614_13f99d4de2_z Hội Thánh Lời Sự Sống Mừng Sinh Nhật Một Tuổi Điểm Nhóm Núi Trúc

Tiếp tục là lời làm chứng của cô Bằng – chủ nhà tại điểm nhóm Núi Trúc. Cuộc đời cô trải qua khá nhiều những cung bậc thăng trầm nhưng cô cũng khẳng định: dù có lúc biến động nhưng đó hoàn toàn là những bước tiến của cô. Nhưng điều cô vui mừng nhất là Hội Thánh điểm nhóm Núi Trúc đã vượt qua giai đoạn khó khăn cũng như giúp chính bản thân cô thêm vững vàng đức tin. Cô thực sự là một người phụ nữ mạnh mẽ và mong muốn của cô là sẽ dành nhiều thời gian, khả năng của mình hơn nữa để hầu việc Chúa và xây dựng điểm nhóm.

Hội Thánh Lời Sự Sống Mừng Sinh Nhật Một Tuổi Điểm Nhóm Núi Trúc
Cô Bằng – Người dâng nhà làm điểm nhóm – chia sẻ

Có mặt trong buổi sinh nhật, mục sư Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ với Hội Thánh thông điệp quen thuộc nhưng luôn cần thiết: Hội Thánh là nhà của Đức Chúa Trời – Đấng hiện diện trong vinh quang và phước cho người nào tin nhận Ngài.

Mừng sinh nhật tròn một tuổi điểm nhóm Núi Trúc
Mừng sinh nhật tròn một tuổi điểm nhóm Núi Trúc
Hội Thánh Lời Sự Sống Mừng Sinh Nhật Một Tuổi Điểm Nhóm Núi Trúc
Mục sư Nguyễn Huy Hoàng tâm tình

 

Nguyện xin Chúa luôn ở cùng và dẫn dắt con đường tương lai của điểm nhóm Núi Trúc để Hội Thánh có những bước tiến mới thành công và vinh hiển danh Chúa.

 

Phương Quỳnh

Nguồn: loisusong.net

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận

  1. , Halêlugia, Halêlugia, Halêlugia cảm tạ Chúa, xin Chúa Thánh Linh đổ Thần Ngài trên Điểm Nhóm Núi Thành, trên từng “con trai, con gái” của Ngài tại đây, ban cho anh chị em con có sự tin quyết vào quyền năng tối thượng của Ngài. Xin cho anh chị em con có sự “hiệp một”, can đảm, mạnh mẽ … để làm chứng cho Chúa trong thời kỳ sau rốt này, Xin Cha ban phước dư dật trên Cô Bằng, tiếp thêm SỨC MỚI để Cô …’bước lên càng cao .. lòng tin cũng không nao’ . Công vụ 1:8,12-14, 2:1-4,42-47
    Muốn thật hết lòng .


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92