Tin Vắn Việt Nam

Hội Thánh Tô Hiến Thành: Tặng Quà Tết Cho Người Dân

Thực hiện lời dạy của Chúa Giê-xu: “Hãy yêu người lần cận như mình”, nhân dịp Xuân Đinh Dậu, lúc 9 giờ 30 ngày 19/1/2017 tại Nhà Văn hóa Phường 14, Quận 10, TP HCM, Hội Thánh Tin Lành Tô Hiến Thành cùng với Hội Thánh Sài Gòn Dream Hàn Quốc phối hợp với UBMTTQVN P.14 tổ chức phát 89 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn, giúp vui xuân trong dịp Tết Nguyên Đán.

Đến dự có Mục sư Phạm Trọng Huy và Ban Thăm viếng tương trợ Hội Thánh Tô Hiến Thành; Mục sư Kim và đại diện Hội Thánh Sài Gòn Dream.

Về phía chính quyền Phường 14 có ông Lương Vũ Ngữ – Bí thư kiêm Chủ tịch UBND; ông Đặng Trọng Sơn – Chủ tịch HĐND kiêm CT UBMTTQVN P.14 cùng với đại diện 89 hộ gia đình.

Mục sư Phạm Trọng Huy bày tỏ lòng cảm ơn, thời gian qua Chính quyền các cấp đã hỗ trợ giúp đỡ cho Hội Thánh sinh hoạt thuận lợi, đồng thời mong muốn sẽ cùng với Hội Thánh Sài Gòn Dream thực hiện chính sách an sinh xã hội với khả năng của mình.

Mục sư Kim thay mặt tín hữu Hàn Quốc chúc cho chính quyền và bà con hưởng trọn mùa Xuân an lành hạnh phúc từ Thiên Chúa, đồng thời nhân dịp một số sinh viên Hàn Quốc qua Việt Nam du lịch góp phần văn nghệ bài hát Việt Nam “Cây trúc xinh” và “Chúa yêu tôi lòng tôi vui thay”.

Thay mặt UBND P.14, ông Lương Vũ Ngữ và ông Đặng Trọng Sơn bày tỏ lòng cảm ơn hai Hội Thánh thời gian qua đã cùng với chính quyền giúp đỡ học bổng cho học sinh và quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh buổi phát quà
Quang cảnh buổi phát quà
Mục sư Phạm Trọng Huy phát biểu
Mục sư Phạm Trọng Huy phát biểu
Mục sư Kim và sinh viên Hàn Quốc góp phần 2 tiết mục văn nghệ
Mục sư Kim và sinh viên Hàn Quốc góp phần 2 tiết mục văn nghệ
Ông Lương Vũ Ngữ phát biểu
Ông Lương Vũ Ngữ phát biểu
Phát quà cho bà con
Phát quà cho bà con

1484876583H7_650x405

Chụp hình lưu niệm đoàn và chính quyền
Chụp hình lưu niệm đoàn và chính quyền

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92