Quốc Tế

Hội Thánh City Harvest Singapore Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập

Oneway.vn: Cuối tháng 7 vừa qua, các thành viên của hội thánh City Harvest (CHC) đã hân hoan kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Thánh, ca ngợi Chúa vì sự thành tín của Ngài bất chấp vụ kiện gây tranh cãi của mục sư Kong Hee và 5 lãnh đạo khác của Hội Thánh bị buộc tội biển thủ hàng triệu đô-la tiền quỹ.

Mục sư Kong đã đăng lên Twitter bức hình của ông, vợ và các tín hữu thổi nến trên một chiếc bánh sinh nhật to cùng với ghi chú “Cảm ơn Chúa vì sự thành tín của Ngài trong suốt 25 năm qua. Chúc mừng sinh nhật CHC”

ST_20140729_WSCITY297GII_531024e

City Harvest  – một trong những hội thánh lớn nhất tại Singapore – đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm tại Suntec City Convention Hall và 2 buổi nhóm có tên “Vì có Ngài” với khoảng 18,300 người tham dự. Buổi lễ có màn trình diễn của ngôi sao nhạc pop Sun Ho – vợ của mục sư Kong và nhiều lời làm chứng cá nhân của các tín hữu hội thánh.

Facebook của CHC đăng một lời cảm tạ “Đây là một hành trình tuyệt diệu với Chúa bởi vì có Ngài. Cảm ơn Chúa vì đã đồng hành cùng chúng con”.

city-harvest-church

Poster của chương trình

Hội thánh City Harvest được thành lập năm 1989 bởi mục sư Kong Hee và phát triển một cách kinh ngạc với 33,000 thành viên vào năm 2010. Tuy nhiên, sau những cáo buộc đối với mục sư, hội thánh bị thu hẹp còn 18,192 thành viên.

Hội thánh có 77 điểm nhóm trên thế giới và các thành viên với 40 quốc tịch khác nhau. Theo website của CHC, hội thánh mong muốn “xây dựng một Hội Thánh với bầu không khí thuộc linh mạnh mẽ và thánh khiết, nơi mỗi thành viên được gắn kết với mục vụ, được môn đồ hóa và cùng vâng theo đại mạng lệnh”.

Ansther Van – Theo gospelherald.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92