Việt Nam

Hội Nghị Mục Sư Đoàn Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam 2015

Oneway.vn – Vào ngày 20 và 21 tháng 06 năm 2015, Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Mục sư Đoàn lần II nhiệm kỳ 2014 – 2017 tại Hội Thánh Mỹ Đình – Hà Nội.

 

Đúng 8h00 ngày 20/06/2015, Mục sư Đinh Thanh Hùng – Tổng Quản nhiệm Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị.

Sau thì giờ thờ phượng Chúa, Mục sư Tổng Thư kí Đặng Kim Tuyến báo cáo tình hình tăng trưởng của Hội Thánh PÂTVVN nói chung và hoạt động của các ban ngành như: Thanh Niên, Phụ Nữ, Thiếu Nhi, Giáo Dục và Hội Đồng Tấn Phong.

Tạ ơn Chúa Thánh Linh đã vùa giúp và dẫn dắt Hội Thánh suốt trong những năm tháng qua. Hội Thánh PÂTVVN đã tăng trưởng và tiến tới trong khải tượng mà Chúa ban cho. Các ban ngành trong Hội Thánh cũng hoàn thành tốt công việc được giao phó.

Hội nghị cũng nghe Mục sư Tổng Quản nhiệm Đinh Thanh Hùng triển khai kế hoạch để thực hiện khải tượng “Cơn Mưa Cuối Mùa” mà Chúa đã bày tỏ cho Hội Thánh PÂTVVN. Các tôi tớ Chúa cùng nắm tay nhau cầu nguyện trong sự hiệp một. Những giọt nước mắt tuôn rơi xin chúa tiếp tục dẫn dắt Hội Thánh PÂTVVN hoàn thành khải tượng mà Đức Chúa Trời giao phó để đem Phúc Âm đến cho dân tộc Việt Nam.

Vào lúc 16h00 ngày 21/06/2015,  Mục sư Đinh Thanh Hùng tuyên bố bế mạc Hội nghị. Tạ ơn Chúa đã cho kỳ Hội nghị diễn ra thật tốt đẹp trong tinh thần yêu thương và hiệp một – Hallelujah!

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

Picture1
Mục sư TQN Đinh Thanh Hùng cầu nguyện xin Chúa dẫn dắt Hội nghị
Picture2
Báo cáo tình hình tăng trưởng phát triển của HT PÂTVVN và các ban ngành (Ảnh 1)
Picture3
Báo cáo tình hình tăng trưởng phát triển của HT PÂTVVN và các ban ngành (Ảnh 2)
Picture4
Mục sư TQN Đinh Thanh Hùng triển khai thực hiện khải tượng “Cơn Mưa Cuối Mùa”
Picture5
Mục sư Đoàn HT PÂTVVN 2015 chụp hình lưu niệm

 

 

 

TTV: Giosue Phuong

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận

  1. Kinh thánh cấm phụ nữ làm chức vụ dạy dỗ(giám mục,linh mục,mục sư…)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92