Việt Nam

Hội Đồng Chấp Sự Tỉnh Đồng Nai Năm 2017

Ngày 17/02/2017, tại nhà thờ Tin Lành Long Thành đã diễn ra Hội đồng Chấp sự tỉnh Đồng Nai năm 2017. Đây là sinh hoạt thường niên nhằm bồi linh và trang bị kỹ năng để giúp các Chấp sự những kỹ năng trong sự phục vụ Chúa cách hiệu quả. 

Chủ đề của Hội đồng lần này là: “Quản Lý Ta-lâng Chúa Giao”, câu gốc: “Mỗi người trong anh em hãy lấy ơn mình đã được mà giúp lẫn nhau, khác nào người quản lý trung tín giữ các thứ ơn của Đức Chúa Trời.” (I Phi-e-rơ 4:10).

Buổi sáng, Hội Đồng thờ phượng Chúa và lắng nghe Lời Chúa qua Mục sư diễn giả với đề tài: Quản Lý Ta-lâng Chúa Giao trên nền tảng Kinh Thánh Ma-thi-ơ 25:14-30. Ai nấy được thúc giục phải trung tín để làm lợi ra cho công việc Chúa theo ơn Chúa ban cho mỗi người. Sau đó, Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ TLH đã trang bị những điều có cần về công tác hành chánh trong Hội Thánh. Nhân dịp Hội Đồng, Mục sư Nguyễn Tờn thay mặt Tổng Liên Hội trao quyết định công nhận chức danh Mục sư Nhiệm chức cho Truyền đạo Văn Ninh.

Buổi chiều, Hội Đồng tiếp tục thờ phượng Chúa và lắng nghe Mục sư Lê Cao Trọng Đạo – Ủy viên BĐD thuyết trình về tình hình phát triển Hội Thánh trong tỉnh. Sau đó, Mục sư Phan Văn Cử tiếp tục có những góp ý về công tác tài chánh và những sinh hoạt trong Hội Thánh.

Hội Đồng kết thúc trong niềm hân hoan và tinh thần thông công với ước muốn các Hội Thánh địa phương ngày càng được kiện toàn về tổ chức và thống nhất các sinh hoạt.

Hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh Hội đồng
Chấp sự Hội Thánh Long Khánh hướng dẫn chương trình buổi sáng
Mục sư Nhu Siol cầu nguyện khai lễ và cử hành Nghi thức khai mạc Hội đồng
Ban hát Hội Thánh Long Thành
Ban hát Chấp sự các Hội Thánh khu vực II (Huyện Long Thành và Huyện Nhơn Trạch)
Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ Tổng Liên Hội – giảng Lời Chúa
Mục sư Nguyễn Tờn đọc và trao Quyết định
công nhận chức danh Mục sư Nhiệm chức cho Truyền đạo Văn Ninh
Chấp sự Hội Thánh Tân Thành hướng dẫn chương trình buổi chiều
Ban hát Chấp sự các Hội Thánh khu vực I (Thành phố Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu)
Mục sư Lê Cao Trọng Đạo thuyết trình về tình hình phát triển Hội Thánh trong tỉnh
Mục sư Nguyễn Tờn thông báo và triển khai công tác Mục vụ

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92