Việt Nam

Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Đăk Nông Quý IV/2016

Vào lúc 09 giờ ngày 06/12/2016 tại nhà thờ Tin Lành Bu Dak đã diễn ra Hội đồng bồi linh quý IV/2016 của tỉnh Đăk Nông.

Hiện diện trong chương trình:

Mục sư Phan Quang Thiệu – Tổng Thư Ký HTTLVN (MN), diễn giả;

Mục sư Y Djrên – UV TLH, Mục vụ tỉnh Đăk Nông;

Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Nông cùng các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và các Chấp sự trong tỉnh Đăk Nông, khoảng 1,000 người tham dự.

Chương trình buổi sáng bắt đầu lúc 09 giờ với sự hướng dẫn chương trình của Mục sư K’ Út – Ủy viên Ban đại diện. Sau lời chào mừng của Mục sư Y Ndang Bugle – Trưởng Ban Đại diện tỉnh, hội chúng cùng tôn vinh Chúa bài Thánh ca 54 “Phước cho nhân loại”. Mục sư Y Djrên cầu nguyện khai lễ, các ban hát lần lượt ngợi khen Chúa. Tiếp đó, Mục sư Y Ndang Bugle báo cáo trước hội đồng tình hình hoạt động của các Hội Thánh Chúa trong tỉnh.

MsNc Mai Xuân Lộc đọc Kinh Thánh trong Ma-thi-ơ 1:18-25 trước khi hội đồng được nghe Mục sư Phan Quang Thiệu – Tổng Thư Ký HTTLVN (MN) giảng Lời Chúa với chủ đề “Giô-sép Đón Chúa Giáng Sinh”. Sứ điệp nói về ông Giô-sép, một người có nghĩa, một người hướng về làm điều thiện đã được Đức Chúa Trời chọn lựa để làm dưỡng phụ của Chúa Cứu Thế Giê-xu. MsNc Y Kư cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa. Chương trình kết thúc lúc 11 giờ 30 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Y Djrên.

Chương trình buổi chiều bắt đầu lúc 13 giờ 30, Mục sư Phạm Văn Tính hướng dẫn chương trình. Ban hát lễ của tôi con Chúa dâng lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời lời ngợi khen. MsNc Trần Đăng Cung tuyên đọc Lời Chúa trong II Các vua 4 :1-7. Mục sư Phan Quang Thiệu tiếp tục giảng Lời Chúa với đề tài “Từ Ngôi Nhà Trống Đến Đầy Nhà”. Mục sư Điểu Ngluch cầu nguyện đáp ứng sứ điệp. Mục sư Điểu Phi có lời tri ân đến hội đồng. Mục sư Hầu Văn Lầu cầu nguyện tất lễ.

Cũng vào buổi chiều, Ban Phụ nữ tỉnh cũng được nghe bồi linh với diễn giả là Phu nhân Mục sư Phan Quang Thiệu. Cảm tạ Chúa đã đưa ông bà lên thăm và có Lời Chúa cho Hội Thánh. Nương trong phân đoạn Kinh Thánh: Ma-thi-ơ 20:20-28, Phu nhân Mục sư Phan Quang Thiệu đã chia sẻ với sứ điệp “Sự Khao Khát Của Người Mẹ”, Sa-lô-mê, vợ của Xê-bê-đê, mẹ của hai vị sứ đồ đầu tiên được Chúa kêu gọi là Gia-cơ và Giăng. Tấm lòng của bà với Chúa và với những người con của mình là tấm gương tuyệt vời cho chúng ta noi theo ngày nay. Phu nhân Mục sư trí sự Nguyễn Ngọc Anh cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa. Chương trình kết thúc lúc 15 giờ 30 cùng ngày.

Cảm tạ Chúa vì những việc Ngài đã làm trên tỉnh nhà Đăk Nông trong suốt một năm vừa qua, xin quý tôi con Chúa xa gần nhớ đến và thêm lời cầu nguyện.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ
Ms Y Djrên cầu nguyện khai lễ
Ms Y Djrên cầu nguyện khai lễ
Ban hát tôn vinh Chúa
Ban hát tôn vinh Chúa
Ban hát tôn vinh Chúa
Ban hát tôn vinh Chúa
Ban hát tôn vinh Chúa
Ban hát tôn vinh Chúa
Ms Y Ndang Bugle cầu nguyện và báo cáo công việc Chúa
Ms Y Ndang Bugle cầu nguyện và báo cáo công việc Chúa
Quang cảnh buổi lễ bồi linh phụ nữ
Quang cảnh buổi lễ bồi linh phụ nữ
Phu nhân Ms Phan Quang Thiệu chia sẻ Lời Chúa
Phu nhân Ms Phan Quang Thiệu chia sẻ Lời Chúa

Theo htllvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92