Việt Nam

Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Bình Thuận

Oneway.vn: Vào ngày 22/05/2014 vừa qua, Hội Đồng Bồi Linh tỉnh Bình Thuận đã được tổ chức tại nhà thờ Phúc Âm 1. Tạ ơn Chúa vì mỗi năm, tôi con Chúa tại Bình Thuận lại dành ra một ngày để cùng nhau thờ phượng và học hỏi lời Chúa.

Về tham dự có:

            – MS Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN(MN), diễn giả hội đồng;

            – Các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và con cái Chúa, khoảng 1.000 người tham dự.

 Chương trình buổi sáng được bắt đầu lúc 8 giờ 30 với sự hướng dẫn của MS Nguyễn Văn Dũng – Thủ quỹ BĐD. Sau khi Hội đồng tôn vinh Chúa và xác tín niềm tin, MS Lê Khắc Hóa – Trưởng BĐD đọc diễn văn khai mạc, MS Phan Vĩnh Cự cầu nguyện khai lễ.

 Hội đồng tràn ngập tiếng ca ngợi Chúa, được vang lên bởi những ban hát, người tham dự cùng lắng nghe và hòa lòng dâng lên Chúa những lời tung hô chúc tôn danh Ngài.

 MS Phan Vĩnh Cự dùng Lời Chúa trong Giăng 14:15-31 để chia sẻ với đề tài “Khi Dân Sự Yêu Mến Chúa”. Buổi sáng ông nói đến 2 điều, khi dân sự yêu mến Chúa sẽ thể hiện qua việc yêu mến Lời Chúa và yêu mến Hội Thánh Chúa.

 Trước khi kết thúc chương trình buổi sáng, MS Lê Khắc Hóa căn cứ các quyết định của Tổng Liên Hội về việc công nhận chức danh để giới thiệu Tân MSNC Nguyễn Quốc Khanh cùng 2 Tân Truyền đạo Vũ Đình Tâm và TĐ Nguyễn Nhất Linh với Hội đồng.

 Chương trình buổi sáng kết thúc lúc 11 giờ 30 sau lời cầu nguyện của MS Nguyễn Văn To.

 Chương trình buổi chiều được bắt đầu lúc 14 giờ với sự hướng dẫn của MS Phan Tài – Ủy viên BĐD, MS Lưu Niêm – Thư ký BĐD cầu nguyện dâng chương trình xin Chúa tể trị. Hội đồng tiếp tục hòa cùng các ban hát ngợi ca Chúa. Có một con cái Chúa làm chứng việc Chúa đã cứu và thay đổi cuộc đời, khiến anh sống kết quả cho danh Ngài. MS Phan Vĩnh Cự tiếp tục nói thêm 2 điều được thể hiện khi dân sự yêu mến Chúa ấy là yêu mến anh em trong Chúa và yêu mến tôi tớ Chúa.

 Hội đồng bế mạc lúc 16 giờ 10 sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Phan Vĩnh Cự. Các tôi con Chúa biết ơn Chúa rất nhiều vì đã có một ngày được sống trong khung cảnh thiên đàng, nơi dầy dẫy sự ca ngợi Chúa. Mọi người chia tay ra về, nhưng Lời Chúa vẫn còn văng vẳng bên tai và lời ca tiếng nhạc vẫn còn sâu lắng trong mỗi tâm hồn của những người con yêu Chúa.

Một vài hình ảnh:

_02(2)

Quang cảnh bên trong nhà thờ

_03(2)

Quang cảnh bên ngoài

_04(2)

MS Nguyễn Văn Dũng hướng dẫn buổi sáng

_06(1)

MS Phan Vĩnh Cự chia sẻ lời Chúa

_07(1)

Các ban hát tôn vinh Chúa

_12

Các ban hát tôn vinh Chúa

_13

MS Phan Tài hướng dẫn buổi chiều

_14

MS Phan Vĩnh Cự cầu nguyện chúc phước

 Theo TTV. MSNC Phan Chu – HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92