Việt Nam

Hội Đồng Bồi Linh năm 2017 – HTTL Việt Nam (Miền Bắc)

Vào hồi ngày 19h00 ngày 29/3/2017 tại Hội thánh Hà Nội, Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) long trọng tổ chức khai mạc Hội đồng Bồi linh thường niên năm 2017 với chủ đề: “Hội Thánh Vững Mạnh”, câu kinh thánh trưng dẫn: “Ấy vậy, các Hội Thánh được vững vàng trong đức tin, và số người ngày càng thêm lên.” Công vụ các sứ đồ 16:5.

Hội đồng bồi linh thường niên năm nay với sự tham dự của hơn 600 đại biểu từ các hội thánh trên khắp miền Bắc, đây là dịp các tôi con Chúa được học hỏi lời Chúa, gặp gỡ, trao đổi nhằm đêm đến sự khích lệ lẫn nhau trong mục vụ; năm nay Hội đồng không chỉ hướng đến việc nuôi dưỡng đời sống thuộc linh, nhưng cũng cung cấp các kiến thức để làm sao abro đảm sức khỏe, sinh kế và an sinh xã hội;  và đặc biệt nhấn mạnh đến việc làm thế nào để Hội thánh không bị ảnh hưởng bởi các giáo lý sai lạc, các tà giáo để giúp hội thánh không những chỉ vững vàng nhưng càng mạnh mẽ, tấn tới trong sứ mệnh cứu vớt những người chưa biết đến Chúa.

Hội đồng thờ phượng Chúa qua sự hướng dẫn của Mục sư Lê Hải Dương – Ủy viên ban Trị sự Tổng hội, Quản nhiệm Hội thánh Khả Cảnh – Thái Bình. Con cái Chúa hòa lòng qua các bản thánh ca: “Thành tín Chúa rất lớn, nền Hội thánh và Gần bên Chúa” để ngợi khen về ân điển mà Ngài ban cho Hội thánh trải qua năm tháng.

Mục sư Lê Hải Dương hướng dẫn chương trình

Quang cảnh chương trình con cái Chúa thờ phượng
Ca sĩ Nenita ngợi khen Chúa
Mục sư Bùi Văn Triệu – Ủy viên Ban trị sự Tổng hội HTTL Việt nam (Miền Bắc), Quản nhiệm Hội thánh thành phố Hải phòng cầu nguyện khai lễ
Mục sư Tổng thư ký Nguyễn Đức Đồng chào mừng và giới thiệu quan khách
Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc trao giảng lời Chúa với tựa đề “Hội Thánh vững mạnh
Truyền đạo Hoàng Văn Dương cầu nguyện đáp ứng lời Chúa
Ban hát sinh viên trường Thánh Kinh Thần học Hà Nội tôn vinh Chúa

Hội đồng cũng nhận được sự quan tâm từ phía chính quyền, các hội thánh anh em bằng những lời chúc và lãng hoa tươi thắm.

Trưởng lão của hội thánh Ju-An Hàn Quốc chúc mừng hội đồng
Vụ Tin lành – Ban Tôn giáo chính phủ chúc mừng hội đồng
Công an Thành phố Hà Nội chúc mừng hội đồng
Đại diện khối cơ quan phường Hàng Bông chúc mừng hội đồng
Hội thánh Hà Nội chúc mừng hội đồng
Phó Hội trưởng thứ I Bùi Văn Sản cảm ơn quý vị quan khách
Mục sư Phó hội trưởng thứ II Phùng Quang Huyến cầu nguyện chúc phước cho Hội đồng

Chương trình Hội đồng ngày 30/3

Sáng sớm ngày 30/3 hội đồng tĩnh lặng đến với Chúa trong sự ầu nguyện. Truyền đạo Dương Văn Dinh – Trưởng ban Liên lạc tỉnh Bắc Kạn hướng dẫn hội đồng qua các nhu cầu cầu nguyện. Hết thảy quý tôi con Cháu đều có mật rất lớm và chuyên lòng để chung dự thì giờ cầu nguyện lúc 6g30, dù có nhiều chương trình và con dân CHúa đã di chuyển những chặng đường dài.

Truyền đạo Dương Văn Dinh – Hướng dẫn chương trình Tĩnh nguyện

Con dân Chúa hiệp lòng cầu nguyện cho những nhu cầu

Hội đồng cũng ghi nhận tấm lòng phục vụ Chúa ở các tiểu ban

8g00 cùng ngày, hội đồng tiếp tục bước vào chương trình chính lễ. Truyền đạo Đỗ Chí Thành hướng dẫn hội đồng trong trương trình thờ phượng với những bản thánh ca: “Neo tôi chắc, Đi tường bước và kết chúng con làm một”. Đây như là lời tin quyết vào sự hướng dẫn, chở che và gìn giữ của Chúa đối với hội thánh Ngài.

Mục sư Giáo hạt trưởng Bắc Seoul Hàn Quốc chia sẻ lời Chúa, ước mong con dân Chúa hiệp lòng cầu nguyện để Chúa hành động trên hội thánh, ông cũng chia sẻ về tấm gương cầu nguyện của các tín hữu hội thánh tại Hàn Quốc và qua đó Chúa đã hành động và bày tỏ Ngài cách diệu kỳ như thế nào trên hội thánh Ngài.

8g30 hội đồng chứng kiến Lễ ký kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác giữa Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và Giáo hạt Bắc Seoul Hàn Quốc.

Mục sư Phạm Bá Hạnh cầu nguyện đáp ứng lời Chúa

9g00 hội đồng bước vào chương trình hội thảo về Nguyên tắc chung để giữ gìn sức khỏe do bác sĩ Lê Hoàng Sơn – Phó Trưởng ban Y tế và Xã hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) hướng dẫn. Đây là kỳ hội đồng mà quý tôi con Chúa không chỉ được trau dồi đời thuộc linh nhưng cũng được cung cấp kiến thức cơ bản để làm thế nào để có một sức khỏe tốt.

13g30 chương trình bước vào chương trình buổi chiều

Truyền đạo Triệu Văn Tòng hướng dẫn chương trình thờ phượng
Mục sư Tổng thư ký cầu nguyện cho chương trình hội đồng buổi chiều
Ban hát Mục sư, truyền đạo tỉnh Điện Biên tôn vinh Chúa
Mục sư Phó hội trưởng thứ I trao giảng lời Chúa
Mục sư Dương Văn Tuấn – Ủy Viên Ban Trị sự Tổng Hội cầu nguyện đáp ứng
Mục sư Lê Minh Đạt hướng dẫn hội thảo cách làm Kinh tế

Chương trình hội đồng ngày 31/3

Mục sư Hoàng Văn Thái, Quản nhiệm hội thánh Chòi Hồng, Thái Nguyên hướng dẫn chương trình

Mục sư Nguyễn Thành An- Giáo Sư Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội chia sẻ sứ điệp Kinh Thánh trong Khải huyền 2 về hội thánh vững mạnh là: Cần học biết lời Chúa để có sự khôn ngoan phân biệt những kẻ ác lẩn giấu để tìm cách phá hoại. Dầu gặp những khó khăn nhưng vẫn tôn cao danh Chúa và quan trọng là tình yêu thương của các tín nhân với nhau
Ban hát Đại diện Tỉnh Lai Châu tôn vinh Chúa
Mục sư Phó hội trưởng thứ I tôn vinh Chúa
Anh Phùng Hoàng Diệu – Chuyên viên tổ chức Samaritan’s Purse Việt Nam thuyết trình về phòng chống buôn bán người

Từ 13g30 đến 16g00 chương trình bước vào thì giờ tất lễ

Mục sư Hoàng Văn Huy – MS phụ tá HTTL Hà Nội hướng dẫn chương trình
Mục sư Tổng thư ký Nguyễn Đức Đồng chia sẻ sứ điệp “Hội Thánh Vững Mạnh Không Thể Thiếu Lòng Can Đản”
Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc cử hành Thánh lễ Tiêc thánh
Mục sư Tổng thủ quỹ Hoàng Đức Luân tổng kết hội đồng

Qua ba ngày, tôi con Chúa được lắng nghe hết thảy 09 sứ điệp về thuộc linh, chăm sóc sức khỏe, cách làm kinh tế và phòng chống nạn buôn bán người. Con dân Chúa cũng có những thì giờ thờ phượng Chúa phước hạnh, có mỗi thông công tăng tiến với anh em mình. Cầu xin Chúa hành động trên từng con dân Chúa để mỗi ngày cứ được vững vàng đức tin và đem nhiều linh hồn trở về nhà Cha yêu thương!

Theo tinlanhmienbac.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92