Việt Nam

Hội Đồng Bồi Linh Mục Sư – Truyền Đạo Và Chấp Sự Khu Vực Tỉnh Vĩnh Long – Trà Vinh

Nhằm duy trì ngọn lửa khao khát sức sống mới từ Chúa, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Hội đồng bồi linh cho Mục sư – Mục sư Nhiệm chức – Truyền đạo – Chấp sự lần thứ I năm 2017, khu vực tỉnh Vĩnh Long – Trà Vinh, với chủ đề: Sức Sống Mới, tại nhà thờ Tin Lành Vĩnh Long.

Chương trình bắt đầu vào 8 giờ 30’ ngày 11/02/2017 đến buổi chiều cùng ngày. Các tôi tớ Chúa và Chấp sự của tất cả các Chi Hội, Hội Nhánh và Điểm Nhóm về dự có khoảng 190 người.  Đặc biệt, có sự hiện diện của Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN (MN) là diễn giả cho Hội đồng. Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ TLH – đồng tham dự.

Mục sư Phan Vĩnh Cự đã dùng Lời Chúa trong sách Ê-sai 40:28-31, để khích lệ lòng khao khát sức sống mới từ Chúa của các tôi con Chúa. Đồng thời kêu gọi mọi người hãy có đời sống gần Chúa để mạnh mẽ và có kết quả cho Chúa trong năm mới.

Trong chương trình, Mục sư Phan Văn Cử thay mặt TLH triển khai “Công Tác Chấp Sự” trong Nội quy – Giáo luật – Kỷ luật do TLH ban hành. Đồng thời Mục sư Phan Văn Cử đã kêu gọi quý Chấp sự phải học hiểu thánh chức Chấp sự và biết rõ Nội quy – Giáo luật – Kỷ luật  để có thể hoàn thành thánh chức Chúa giao.

Tham dự chương trình, mọi người thật sự thỏa lòng vì được hướng về Chúa, được khao khát và nhận được sức sống mới từ Ngài. Niềm khát vọng đó sẽ chi phối và thúc đẩy mọi người có thể bắt tay ngay vào công việc Chúa trong năm mới này.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh hội đồng
Mục sư Nguyễn Văn Soi giới thiệu và chào mừng
Mục sư Phạm Văn Đơ cầu nguyện khai lễ
Tôi tớ Chúa, Chấp sự các khu vực tôn vinh Chúa

Mục sư Phan Vĩnh Cự giảng Lời Chúa
Mục sư Phan Văn Cử triển khai công tác Chấp sự
Chụp hình lưu niệm

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92