Giáo Dục Việt Nam

Học làm phim cùng Donald Leow

Oneway.vn – Từ 6-12/11/2018, nhà làm phim Donald Leow (Mỹ) sẽ tổ chức khóa huấn luyện làm phim tại TP.HCM. Chương trình do Hiệp hội AMMA (Ngọn núi Nghệ thuật & Truyền thông Việt Nam) tổ chức.

Nhà làm phim Donald Leow

Học viên tham dự sẽ được cung cấp kiến thức liên quan đến: tiền kỳ, hậu kỳ, kỹ thuật dàn dựng, sản xuất điện ảnh. Bên cạnh đó, học viên cũng được trang bị kỹ năng làm việc nhóm, tạo ê-kíp dàn dựng, sản xuất chương trình phỏng vấn và làm phim ngắn. Khóa học sẽ kết thúc bằng phần giải đáp thắc mắc và chiếu phim của các học viên. Toàn bộ chương trình được trình bày bằng tiếng Anh (có thông dịch tiếng Việt). Học viên có thể đem sản phẩm (phim) mình đã làm đến để các giáo viên góp ý, chỉnh sửa hoàn thiện.

 

Thời gian: từ 9g-16g hàng ngày, từ 6/11-12/11/2018. Địa điểm sẽ được thông báo cụ thể sau khi nhận được email xác nhận tham dự. Hạn chót đăng ký 31/10/2018. Ban tổ chức muốn hướng đến các Cơ đốc nhân yêu mến Chúa, mong muốn phục vụ Chúa trong lĩnh vực làm phim. Lưu ý: chỉ nhận học viên cam kết tham gia đầy đủ các buổi học.

 

Học phí: 2,5 triệu đồng (mức phí đã được Hiệp hội AMMA tài trợ 50%). Chuyển khoản học phí trước ngày 3/11/2018, không nhận tiền mặt. Số tài khoản: 2377537, ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn, chủ tài khoản: Lê Nguyệt Anh.

 

Đăng ký trực tiếp tại: https://goo.gl/forms/UmIQlyVPcoSXDAsM2.

Hồ sơ nộp kèm 3 ảnh tự chụp, 3 ảnh yêu thích (cùng lý do), gửi cho BTC bằng file PDF. Phiếu đăng ký thiếu các nội dung trên sẽ không hợp lệ và tự động bị loại. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp anh Thiên Quốc, ĐT: 0909 071 811; hoặc email: ammavietnam@gmail.com.

 

Hoàn Nguyện


Donald Leow là nhà làm phim danh tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình do ông đạo diễn, sản xuất. Ông là thành viên của nhiều Hiệp hội đạo diễn, đã tư vấn và đào tạo nhiều sản phẩm truyền thông trên 30 quốc gia.

Ba bộ phim mới nhất do Donald Leow sản xuất: For The Glory, Touched by Grace Badge of Faith. Bộ phim thứ 4 – Once Upon a Time in Mongolia đang xử lý hậu kỳ. Các tác phẩm của Donald Leow luôn được báo chí và phương tiện truyền thông đánh giá cao.

Ông cũng là đồng sáng lập hãng phim Stone Table Films, sản xuất phim dành cho đối tượng khán giả là gia đình, mục tiêu truyền tải thông điệp về hy vọng và các giá trị Cơ đốc…

Xem thêm tại: https://stonetablefilms.com/about-the-company/

 

Nội dung chi tiết khóa huấn luyện:

Ngày 1

– Tổng quan về thiết bị sản xuất video

– Giờ học:

  • FILMIC Pro App
  • Sử dụng camera, quay phỏng vấn, ánh sáng căn bản, âm thanh

– Thực hành: Chia nhóm nhỏ và quay phỏng vấn đơn giản

– Xem lại bài phỏng vấn đã thực hiện.

 

Ngày 2

– Giờ học: B-Roll, dựng phim căn bản với Pinnacle Pro Studio App

– Thực hành: Quay phỏng vấn với B-roll và dựng phim.

– Xem lại bài phỏng vấn đã thực hiện.

 

Ngày 3

– Giờ học: Quay một phim ngắn, viết kịch bản

– Thực hành: Chia nhóm viết một kịch bản phim ngắn

– Xem lại kịch bản đã viết

 

Ngày 4-5

Thực hành: Quay phim ngắn

 

Ngày 6

– Giờ học: Dựng phim ngắn

– Thực hành: Dựng phim ngắn

 

Ngày 7

– Thực hành: Hoàn tất dựng phim

– Ôn tập, chiếu và bình phim.


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92