Việt Nam

Hoạt Động Giáo Dục Văn Hóa Và Gây Dựng Đức Tin Cơ Đốc Cho Nhóm Khiếm Thính

Hội Thánh Tin Lành Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa có sự cộng tác với câu lạc bộ câm điếc Khánh Hòa, nhóm khiếm thính thành phố Nha Trang trong nhiều năm qua. Do Cô Huỳnh Thị Mỹ Huệ, chấp sự Hội Thánh Tin Lành Vĩnh Phước đặc trách.

 

Nhóm này có gần 60 thành viên, gồm đủ thành phần, các cô, chú, bác ,thanh, thiếu niên nam nữ, trong số này có 11 người đã tin Chúa. Hội Thánh cũng có nhiều sự giúp đỡ về tinh thần lẫn vật chất cho nhóm. 

Với nhiêm vụ đặc trách nhóm, cô chấp sự Mỹ Huệ có những chương trình dạy văn hóa,cho người khiếm thính,sinh hoạt vui chơi, và thì giờ dưỡng linh để gây dựng đức tin cơ đốc cho những người đã tin Chúa tại hội trường Hội Thánh,và cũng nhóm thờ phượng tại Hội Thánh.
Đây thật là một việc làm cao quý, và đầy ý nghĩa, đã chia sẽ lòng yêu thương,và Tin lành cho những người bị khiếm khuyết tật nguyền với lòng yêu thương của Cơ Đốc Nhân.
-Mong sao nhóm khiếm thính được cộng đồng quan tâm giúp đỡ hơn nữa, và nhiều tấm lòng sẵn sàng nhiệt tình chia sẽ yêu thương cho những người bị khuyết tật.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

433434
Nhóm khiếm thính tôn vinh Chúa trong đêm truyền giảng tại Hôi Thánh Vĩnh Phước
122
Dạy văn hóa cho người khiếm thính tại hội trường Hội Thánh

oh12045502_1060004934011923_4588251203084199281_oday hoch

Theo fanpage: Báo Tin Lành Xpress

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92