Việt Nam

Hoa hậu H’Hen Niê thăm & chia sẻ cùng trẻ mồ côi

Oneway.vn – Dù lịch làm việc “kín bưng” vào những ngày giáp tết này, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê vẫn dành thời gian thăm viếng trẻ mồ côi như lòng cô ao ước, hướng về từ khi mới đăng quang. Và cô đã chia sẻ cùng các em về tình yêu của Chúa, về những điều đơn sơ, giản dị mà cô kinh nghiệm được trong đời sống, như một người chị với những đứa em nhỏ gần gũi, thân yêu…

Nguồn: tintucvietnam.vn

 

Trong trang phục Hoa hậu và vương miện lộng lẫy, H’Hen tiết lộ sự cố ý này cùng các em: “Đáng lẽ Hen chỉ mặc áo thun, quần jean cho đơn giản, mộc mạc và gần gũi với các em hơn, nhưng các em lại muốn được nhìn thấy chị Hen như một nàng công chúa!”.

 

Và, cô “Hoa hậu truyền cảm hứng” đã thực hiện ước muốn của các em, không ngại bị chỉ trích “ăn mặc không phù hợp”…

 

Nguồn: tintucvietnam.vn

 

Trong buổi thăm viếng, chia sẻ, Hoa hậu đã khích lệ các bạn nhỏ phải biết cầu nguyện, giữ đức tin nơi Chúa, không ngại khó khăn mà luôn trung tín, nhờ cậy Ngài.

 

Nguồn: tintucvietnam.vn

 

Hallelujah! Cảm tạ Chúa! Nguyện Chúa luôn ở cùng, dẫn dắt cô mỗi ngày, trong mỗi việc cô làm, mỗi bước cô đi.

 

 

Nguồn: tintucvietnam.vn

 

* Thông điệp của H’Hen Niê chia sẻ cùng các bạn nhỏ mồ côi:

“Tạ ơn Chúa, các em thật tuyệt vời!

Trong mắt chị, trong suy nghĩ của chị, các em không mồ côi, tại vì chúng ta có Chúa ở trên trời, Ngài là Đấng hằng soi cho chúng ta, hằng nuôi dưỡng, chăm sóc và quan phòng chúng ta.

Nên cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, các em đừng bao giờ buồn hay tự ti, oán trách số phận. Mà các em hãy tự tin rằng chúng ta có Cha ở trên trời! Khi còn ở quê chị cũng sống khó khăn. Những lúc chị đi theo ba mẹ đi làm – thời gian đó có thể nói là rất khó khăn – nhưng chị luôn tâm sự với Chúa rằng cuộc sống khó khăn nhưng con có Chúa! Hay là “hôm nay con mệt quá, Chúa thêm sức cho con đi!”.

 

Chị nhớ trong suốt tuổi thơ chị, cho tới lúc chị lên Sài Gòn và cho tới thời điểm hiện tại, chị luôn cầu nguyện xin Chúa sức mạnh, quyền năng từ nơi Chúa. Và chị tin chắc rằng tất cả các em ở đây đã có Chúa, các em cứ hằng ngày cầu nguyện với Chúa. Có những điều các em không thể tâm sự với ba mẹ, bạn bè… nhưng Chúa là Đấng luôn lắng nghe lời cầu xin của tất cả mọi người.

 

 

Những gì chị có được ngày hôm nay đều là những gì chị ao ước và cầu nguyện với Chúa. Chị nói với Chúa rằng: “Tại sao nhiều người có hoàn cảnh rất tuyệt vời (…). Vậy Chúa có chương trình, kế hoạch gì cho đời sống con? Khi nào Chúa mới chọn con để phục vụ Chúa?”

 

Thời sinh viên chị cũng ao ước rất nhiều. Và hiện tại những điều chị ao ước, từ điều nhỏ nhất, Chúa đều đã nhậm lời cầu xin của chị! Hôm nay, khi chị đến với các em, chị biết các em có Chúa cho mình. Các em cứ giữ niềm tin đó và nuôi dưỡng niềm tin trưởng thành hơn, siêng năng học Lời Chúa, cầu nguyện với Ngài, lắng nghe Ngài nói để các em bước đi trong cuộc sống theo ý muốn tốt lành của Ngài.

 

Cảm ơn Chúa, cảm ơn các em rất nhiều. Chúa ban phước cho chúng ta, để đời sống chúng ta là ánh sáng cho thế gian, cuộc sống chúng ta làm vinh hiển Danh Ngài! Amen!”

 

Đại diện Ban Tổ Chức “Đại hội trẻ thơ cho Đức Chúa Trời” cầu nguyện.

“Đại hội trẻ thơ cho Đức Chúa Trời” dành cho các em thiếu nhi mồ côi tại các trại mồ côi Cơ đốc, được tổ chức ngày 3/2/2018 tại Phim trường quận 9 có sự góp mặt của giáo sỹ Bill & cô Hosanna (đến từ Mỹ), Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, phóng viên báo cùng đại diện các Hội Thánh chăm nuôi trẻ và nhà thiết kế thời trang Liên Hương – một nhà thiết kế áo dài hàng đầu TP.HCM với các sản phẩm chất lượng, tinh tế được giới nghệ sĩ, người nổi tiếng và cả người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

 

Oneway Media ghi

Cô Hoa hậu Cơ đốc đầu tiên của Việt Nam, một người yêu mến, kính sợ Chúa không quên chúc phước lành cho người mến mộ khi kèm hashtag #GBU – God bless you/Nguyện Chúa ban phước cho các bạn!

Xem thêm lời tâm tình của Nhà thiết kế Áo dài Liên Hương dành cho các bé cũng trong Đại hội này >>

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92