Quốc Tế

Hillsong Nhận Được Đề Cử Cho Giải Thưởng Âm Nhạc Danh Giá Của Mỹ

Oneway.vn: Hillsong United đã nhận được một đề cử tại American Music Award cho hạng mục Nghệ sĩ đương đại ấn tượng, đánh dấu lần đầu tiên AMA công nhận ban nhạc này.

hillsong-united

AMA 2014 sẽ được phát sóng từ Nhà hát Nokia tại Los Angeles vào ngày 23/11. Vì nó là một giải thưởng do người hâm mộ bình chọn với chiến thắng được quyết định bởi số phiếu bầu trực tuyến và qua Twitter, nên không có gì ngạc nhiên khi Hillsong United dành được đề cử. Ban nhạc thờ phượng này đã thu hút được một số lượng người hâm hộ đông đảo trên thế giới từ sau khi phát hành album “Zion” năm 2013 vốn được coi là album thành công nhất và bán chạy nhất cho đến nay.

Hơn nữa, trong album này có single số 1 “Oceans (Where feet may fail)” hiện vẫn đang trong top đầu của bảng xếp hạng Hot Christian Songs. Ca khúc cũng dành được 5 giải thưởng GMA Dove, bao gồm Nghệ sĩ được yêu thích của năm và bài hát của năm. Trên Twitter, người hâm mộ của Hillsong tỏ ra rất phấn khích về đề cử này.

Joel Houston, con trai của mục sư Brian Houston của Hillsong đã bày tỏ niềm vui về sự công nhận này.

“Đó thật là một tin tốt vào cuối ngày. Tấm lòng của chúng tôi luôn dành cho việc xây dựng Hội Thánh. Và điều đó thật sự là vậy, khi chúng tôi bắt đầu viết nhạc, chúng tôi không thể tưởng tượng rằng chúng tôi sẽ đi khắp nơi và kinh nghiệm được những điều như chúng tôi đã thấy”.

hillsong-found2

Không phô trương về thành công này, Houston cho rằng đề cử này chỉ là phần thêm vào trong câu chuyện về ân điển của Chúa và rằng Ngài đã chọn để sử dụng những con người như họ.

Houston, hiện là Mục sư của Hillsong NYC thừa nhận thành công của ban nhạc, nhưng khẳng định mục tiêu của họ không phải là để viết những bài hát “hay” mà là để chia sẻ câu chuyện của Chúa Giê-xu.

Những đề cử khác cạnh tranh với Hillsong trong hạng mục Nghệ sĩ đương đại ấn tượng có Casting Crows và Newsboys. Các ứng viên khác cho các hạng mục khác bao gồm các nghệ sĩ như Katy Pery, Iggy Azalea, Eminem, Drake, Pharrel Williams… ABC Network sẽ phát sóng lễ trao giải AMA 2014 vào ngày 23/11 và website của AMA hiện đã bắt đầu bình chọn.

Ansther Van – Dịch từ Christian Post

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92