Quốc Tế

Hillsong Music Nhận 10 Đề Cử Cho Giải Thưởng Âm Nhạc Dove Award

Oneway.vn: Tuần qua, Hillsong Music đã nhận được 10 đề cử khác nhau của giải thưởng âm nhạc uy tín Dove Award, trong đó có các hạng mục như “Nghệ sỹ của năm”, “Bài hát của năm” và “Nghệ sỹ mới của năm”.

hillsong-united_600x373

Dove Award là giải thưởng âm nhạc nổi tiếng được trao hàng năm. Ngày 7/10 sắp tới đây sẽ là lần diễn ra thứ 45 của giải thưởng âm nhạc uy tín này. Hillsong Music là tập hợp bao gồm tất cả các nhóm nhạc thành viên là Young & Free, UNITED và Live. Mỗi nhóm nhỏ của Hillsong đều có sức ảnh hướng lớn trong làng nhạc thờ phượng của thế giới.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng khi biết được Hillsong nhận được nhiều đề cử cùng lúc” – giám đốc của tập đoàn Capitol CMG – Peter York cho biết. “Hillsong music đã không ngừng trở thành người tiên phong trong phong trào âm nhạc thờ phượng xuyên suốt nhiều năm qua và kể cả trong năm vừa rồi. Họ đã góp phần không nhỏ trong việc định nghĩa lại âm nhạc thờ phượng tại các Hội Thánh. Capitol CMG vinh dự là nhà cộng tác của Hillsong trong mảng mục vụ của nhóm nhạc này. Xin chúc mừng UNITED, Young & Free và các nhóm thờ phượng trong các chương trình trực tiếp của Hillsong”.

hillsong-united-show-2_61_1280x960

Nhóm UNITED nhận được đề cử dành cho các hạng mục “Nghệ sỹ của năm”, “Màn trình diễn nhạc Cơ đốc đương đại ấn tượng của năm”, “Bản nhạc thờ phượng của năm” và “Bản thu âm nhạc Pop Cơ đốc của năm” dành cho bản nhạc Oceans (hay còn được gọi với tên khác là Where Feet May Fall).

Nhóm Young & Free nhận được đề cử cho các hạng mục “Nghệ sỹ mới của năm”, “Album Pop Cơ đốc đương đại của năm” (album We Are Young & Free), “Album ngợi khen thờ phượng của năm” (album We Are Young & Free) và “Bản thu âm nhạc Pop Cơ đốc của năm” (ca khúc Alive).

Hillsong Live nhận đề cử cho hạng mục “Video âm nhạc loại dài của năm” (Glorious Ruins).

“Chúng tôi rất tự hào khi nhận được những đề cử này trong giải thưởng âm nhạc Dove Award, và chúng tôi nhận những điều này với một tấm lòng khiêm nhường khi biết rằng mọi người cùng chúng tôi thờ phượng Chúa,” đội âm nhạc Hillsong Music chia sẻ trong một bài phỏng vấn. “Chúng tôi cầu nguyện rằng những sản phẩm đó sẽ hướng mọi người thẳng đến Chúa Giêxu. Vì sự vinh hiển của Đức Chúa Trời!”

believe_600x400

Nhóm nhạc Hillsong UNITED gần đây cũng công bố sẽ khởi động Tour âm nhạc mùa đông Winter Jam bắt đầu vào ngày 6 tháng 11 cuối năm nay.

“Đây sẽ là năm thứ tư liên tiếp tổ chức Winter Jam và chúng tôi tin rằng năm nay sẽ trở thành năm tuyệt vời nhất từ trước đến nay,” người đầu tiên đưa ra sáng kiến Winter Jam đồng thời là nhà sáng lập của NewSong – Eddie Carswell chia sẻ.

“Với những quảng cáo rầm rộ trên truyền thông lẫn ngoài đường về Hillsong UNITED, cùng với đó là những nghệ sỹ hàng đầu trong hàng ngũ tiên phong, mỗi đêm của Winter Jam sẽ làm một đêm kỳ diệu của việc tôn vinh thờ phượng Chúa. Chúng tôi không thể chờ đợi lâu thêm nữa để xem những điều Chúa sẽ làm!”

Theo hoithanh.com

(Nguồn: BreathCast)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92