Việt Nam

Hiệp Nguyện Tại Tỉnh Sóc Trăng

Lúc 9 giờ ngày 14/07/2015, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức chương trình hiệp nguyện tại Hội Thánh Tin Lành Đại Ngãi với sự có mặt của các đầy tớ Chúa và Chấp sự trong tỉnh.

Mục sư Đỗ Văn Ấn – Quản nhiệm – có lời chào mừng và cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Nương trên Lời Chúa trong Thi Thiên 40:11-17; TĐ Lê Minh Tuấn giảng Lời Chúa với đề tài: Lời cầu nguyện của Đa-vít. Truyền đạo Liêu Thanh Bình cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Mục sư Phạm Thanh Bình thay cho Ban Đại diện hướng dẫn các Hội Thánh nêu những vấn đề cảm tạ Chúa đồng thời các nan đề nêu lên cầu thay. Cảm tạ Chúa, trong tháng 06 vừa qua các Hội Thánh trong tỉnh đã tổ chức Thánh Kinh hè rất vui vẻ có nhiều em thiếu nhi ngoại đạo đến học Lời Chúa. Các Hội Thánh trong tỉnh thờ phượng Chúa ổn định.

Các Hội Thánh Chúa nêu nan đề cầu nguyện:

– Hội Thánh An Lạc Tây: Cầu nguyện xin Chúa ban phước cho hai Điểm Nhóm An Tấn và Xuân Hòa phát triển để lên Chi Hội chính thức. Truyền giảng mỗi tháng một lần xin cho có thêm thân hữu.

– Hội Thánh Thới An Hội: Truyền giảng tuần đầu tháng, xin Chúa ban phước cho có thân hữu. Hội Thánh trả xong nợ xây tư thất và tiếp tục xây dựng tiếp các phòng Cơ Đốc Giáo Dục

– Hội Thánh Kế Sách: Phát quà cho thiếu nhi ở khu vực Thị trấn Kế Sách.

– Hội Thánh Vĩnh Châu: Cầu nguyện cho MS Dương Phước Hòa bị té trật tay sớm lành bệnh. Tiếp tục mở lớp Thánh Kinh hè cho các em người Hoa trong và ngoài Hội Thánh trong tháng 07 này. Phát 200 phần quà cho người khiếm thị và 50 phần quà cho người nghèo.

– Hội Thánh Đại Ngãi: Xin Chúa tiếp trợ tài chánh, Hội Thánh tiếp tục khởi công các hạng mục còn lại của nhà Chúa.

– Hội Thánh Châu Khánh: Chúa ban ơn cho các Điểm Nhóm. Xin Chúa tiếp trợ tài chính để Hội Thánh đóng la phông nhà thờ, đóng thêm băng ghế để học Lời Chúa.

– Hội Thánh Sóc Trăng: Cầu nguyện xin Chúa sớm cho lấy lại được cơ sở nhà Chúa đã bị chiếm dụng.

Phu nhân Mục sư Lê Thanh Bạch và Truyền đạo Châu Thanh Thiên Ngọc cầu nguyện cho các nan đề của các Hội Thánh.

Mục sư Hồ Nguyên Kha – Trưởng Ban Đại diện – nêu công việc Chúa của tỉnh đồng thời thông báo một số vấn đề từ Tổng Liên Hội để các tôi tớ Chúa trong tỉnh hiểu rõ. Kỳ hiệp nguyện kết thúc lúc 11 giờ 30 phút trong sự vui vẻ của tôi con Chúa trong tỉnh và cùng nhau dự tiệc thông công do Hội Thánh Đại Ngãi thiết đãi.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi Hiệp nguyện tỉnh Sóc Trăng:

1Phu nhân MSNC Đỗ Văn Ấn hướng dẫn
Phu nhân MSNC Đỗ Văn Ấn hướng dẫn
2MSNC Đỗ Văn Ấn chào mừng và cầu nguyện khai lễ
MSNC Đỗ Văn Ấn chào mừng và cầu nguyện khai lễ
3Quang cảnh buổi hiệp nguyện
Quang cảnh buổi hiệp nguyện
4BCS HT Đại Ngãi tôn vinh Chúa
BCS HT Đại Ngãi tôn vinh Chúa
5TĐ Lê Minh Tuấn giảng Lời Chúa
TĐ Lê Minh Tuấn giảng Lời Chúa
6TĐ Liêu Thanh Bình cầu nguyện đáp ứng
TĐ Liêu Thanh Bình cầu nguyện đáp ứng
7Mục sư Phạm Thanh Bình  hướng dẫn các HT nêu nan đề
Mục sư Phạm Thanh Bình hướng dẫn các HT nêu nan đề
8Cầu nguyện cho các nan đề
Cầu nguyện cho các nan đề
10MS Hồ Nguyên Kha nêu công việc Chúa của tỉnh và TLH
MS Hồ Nguyên Kha nêu công việc Chúa của tỉnh và TLH

TTV. Trần Thái Giám
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92