Việt Nam

Hiệp Nguyện Nhân Sự Tại Huyện Bảo Lâm – Cao Bằng

Ngày 10/10/2015, chương trình Hiệp nguyện các Nhân sự huyện Bảo Lâm đã được tổ chức tại Điểm nhóm Tin lành Sáng Sói (xã Thái Sơn, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) với chủ đề “Tình Yêu Thương”.

Tham dự chương trình có quý Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo cùng hơn 200 tín hữu thuộc huyện Bảo Lâm.

Nương trên câu Kinh Thánh chủ đề trong Giăng 3:16 Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời”, Mục sư nhiệm chức Hoàng Văn Nùng đã dùng Lời Chúa cùng các ví dụ thực tế đem đến cho con dân Chúa nhiều bài học kinh nghiệm quý báu về tình yêu của Chúa dành cho mỗi người.

Đây cũng là dịp tiện để tôi con Chúa có cơ hội gặp gỡ, thông công, chia sẻ ơn phước Chúa ban trên đời sống người tin kính Ngài cũng như những nhu cầu cần cầu thay.

Cũng trong chương trình Hiệp nguyện, Ban hát của các Hội Thánh, Điểm nhóm lần lượt góp phần trong sự tôn vinh ca ngợi Chúa qua các bài Thánh ca thật sống động, vui vẻ và phước hạnh.

Chương trình khép lại sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Hoàng Văn Nùng. Ước ao qua kỳ Hiệp nguyện lần này, con dân Chúa sẽ sống đời sống bày tỏ tình yêu hàng ngày bằng các hành động thiết thực. Qua đó, nhiều người sẽ nhận biết tình yêu của Chúa và được cứu thêm vào Hội Thánh.

Hiệp Nguyện Nhân Sự Tại Huyện Bảo Lâm - Cao Bằng
Quý tôi con Chúa nhóm lại bên trong nhà nguyện Sáng Sói
Hiệp Nguyện Nhân Sự Tại Huyện Bảo Lâm - Cao Bằng
Mục sư nhiệm chức Hoàng Văn Nùng giảng Lời Chúa

Vũ Hường

Nguồn: tinlanhmienbac.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92