Việt Nam

Hiệp Nguyện Bồi Linh Quý III/2015 Tỉnh Bình Dương

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 11/09/2015 tại nhà thờ Tin Lành Bình Dương, đã diễn ra chương trình hiệp nguyện, bồi linh Mục sư, Truyền đạo và tín hữu toàn tỉnh Bình Dương lần III/2015.

 

Đây là cơ hội để con cái Chúa thông công cùng nhau, gặp gỡ, trao đổi những thông tin bổ ích để khích lệ nhau trên con đường theo Chúa và phục vụ Ngài, cũng là dịp để được nghe Lời Chúa, bồi dưỡng tâm linh.

Hiện diện trong buổi lễ có: Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II HTTLVN (MN), diễn giả của chương trình; cùng với khoảng 250 tôi con Chúa trong tỉnh Bình Dương đến dự.

Chương trình buổi sáng bắt đầu lúc 80 giờ 30, Ms Nguyễn Hoàng Phú – Ủy viên Ban Đại diện – hướng dẫn chương trình. Ms Nguyễn Ngọc Thanh – Thư ký Ban Đại diện – cầu nguyện khai lễ dâng chương trình cho Chúa. Ms Trần Văn Hiền – Trưởng Ban Đại diện tỉnh – chào mừng quí đầy tớ Chúa và con dân Chúa.

Trong chương trình, Ban hát các Hội Thánh: Bình Dương, Bạch Đằng, Lái Thiêu, Dầu Tiếng, 7 Điểm Nhóm (Bình Chuẩn, Tân Hưng, Lai Uyên, Thái Hòa, Thanh Tuyền, Phước Hòa, Dĩ An) lần lượt tôn vinh Chúa.

Ms Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II – rao giảng Lời Chúa với chủ đề: “Khi Quay Về Với Lối Cũ” trên nền tảng Kinh Thánh Dân số ký 11:4-35. Hội Đồng được nhắc nhở khi chúng ta quay về với lối cũ thì đời sống thuộc linh lẫn thuộc thể đều thất bại, hãy bước đi theo ý muốn Chúa để có một cuộc đời phước hạnh Chúa dành sẵn cho mỗi chúng ta.

Chương trình kết thúc vào lúc 11 giờ sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư diễn giả.

Chương Trình buổi chiều được bắt đầu vào lúc 13 giờ 30 phút, MSNC Nguyễn A Bên hướng dẫn chương trình. Các ban hát Hội Thánh: Cây Trường, Bến Cát tôn vinh Chúa. Ms Nguyễn Văn To cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa.

Ms Nguyễn Hữu Bình tiếp tục dùng Lời Chúa giảng dạy qua chủ đề “Đồng Bước Đi Với Chúa”. Mục sư diễn giả nhắc nhở Hội Thánh phải bén gót đi cùng Chúa.

Hội đồng Bồi linh quí III kết thúc vào lúc 15 giờ cùng ngày. Quý đầy tớ Chúa và con dân Chúa được khích lệ và nhắc nhở nhiều qua Lời Chúa. Ước ao mỗi tôi con Chúa hãy nói như Gióp 23:11 “Chân tôi bén theo bước Chúa; tôi giữ đi theo đường Ngài, chẳng hề sai lệch” câu gốc của chương trình để cuộc đời của mỗi chúng ta nếm trải những điều lạ lùng. Mỗi chúng ta không đứng yên, không chỉ bước theo Chúa một mình, nhưng đưa nhiều người đến và cùng bước với Chúa, rao danh vinh hiển của Đức Chúa Trời khắp đất.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 

MsNc Nguyễn A Bên
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92