Việt Nam

Hiệp Nguyện Bồi Linh Các Hội Thánh Trong Tỉnh Bình Phước

Vào ngày 07/10/2015, tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội Bù Đăng đã diễn ra chương trình hiệp nguyện, bồi linh dành cho các Hội Thánh trong tỉnh Bình Phước, diễn giả là Mục sư Thái Phước Trường, Phó Hội trưởng I Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam).

 

Đến dự còn có Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên Ban Trị sự Tổng Liên Hội, mục vụ tỉnh Bình Phước; cùng với hơn 2.500 tôi con Chúa từ các Hội Thánh trong tỉnh.

Dầu Ban Tổ chức đã cố gắng tận dụng tối đa các không gian trong và ngoài nhà thờ nhưng vì số lượng quá đông nên rất nhiều con cái Chúa vẫn không có đủ chỗ ngồi, đành phải ngồi trên các bóng cây.

Chương trình được bắt dầu lúc 9 giờ, với bài Thánh ca “Tôn Vinh Chúa Tôi” và “Hồn Tôi chỉ quyết neo trong huyết Giê-xu”. Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Trần Thế Thiên Phước, Mục sư Điểu M’dung có lời hoan nghênh và chào mừng các tôi tớ Chúa đã về dự chương trình hiệp nguyện. Lần lượt các ban hát Phước Long, Bình Long và Bù Đăng tôn vinh Chúa trong chương trình.

Mục sư Phó Hội trưởng I đã giảng dạy Lời Chúa trong Hê-bơ-rơ 12:1-3 với chủ đề “Nền Tảng Đức Tin”. Buổi chiều Mục sư Phó Hội trưởng I tiếp tục giảng dạy Lời Chúa trong I Tê-sa-lô-ni-ca 5:1-11 với chủ đề “Tỉnh Thức Và Dè Giữ”.

Mục sư Trần Thế Thiên Phước thông báo các công việc khó khăn trong tỉnh cũng như thông tin chính quyền tỉnh đã hứa sẽ công nhận các Chi Hội, Hội Nhánh và các chức danh Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo trong thời gian sắp tới. Ông cũng như kêu gọi quý tôi con Chúa cầu nguyện đặc biệt cho công việc Chúa chung trong Giáo Hội, trong tỉnh Bình Phước và kêu gọi mỗi người phải giữ vững đức tin nơi Chúa, luôn tỉnh thức chờ đón ngày Chúa đến.

Hội đồng đã đáp ứng cùng hiệp một lòng trình dâng những nan đề khó khăn trong tay Chúa và tương lai Hội Thánh trong sự tể trị của Ngài. MSNC Điểu Hiêng thay mặt cho Ban Hiệp nguyện trình dâng các nhu cầu, nan đề lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

Chương trình bồi linh được kết thúc sau lời tri ân của Mục sư Điểu M’dung và lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Thái Phước Trường.

Tạ ơn Chúa qua hội đồng lần này, Hội Thánh được nhắc nhớ thêm phải có “nền tảng đức tin vững chắc, phải luôn tỉnh thức và dè giữ” ai ấy ra về trong sự tin quyết và thỏa lòng. Xin quý Hội Thánh xa gần nhớ đến Hội Thánh Chúa tại tỉnh Bình Phước trong khi cầu nguyện, đặc biệt xin Chúa làm việc trên chính quyền của tỉnh để họ thực hiện những lời đã hứa với Ban Trị sự Tổng Liên Hội về việc công nhận các Chi Hội, Hội Nhánh và các chức danh Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo trong các tháng cuối năm 2015. Nguyện Chúa ban phước trên quý Hội Thánh.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

MS Điểu Thành hướng dẫn Chương trình
Ban hát Bình Long
Ban hát Phước Long
Ban hát Bù Đăng
Quang cảnh buổi lễ

MS Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I – giảng dạy Lời Chúa
Mục sư, Truyền đạo tại tỉnh Bình Phước

 

Msnc Điểu Mơ Luê
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92