Tin ảnh Việt Nam

Hãy mỉm cười cùng Thiên Ân

Oneway.vn – Tang lễ của Thiên Ân, bên cạnh những giọt nước mắt còn có những nụ cười, bởi hầu hết đều biết: “Phước thay cho những người chết là chết trong Chúa” (Khải Huyền 14:13).

Người thân, bạn bè “ngắm” Thiên Ân lần cuối.

Lễ tang diễn ra ngày 5/10 trong không khí yêu thương, sẻ chia trong tình yêu của Chúa. Chị HD, một người bạn, một đồng nghiệp cùng Thiên Ân phục vụ trong Ban hướng dẫn Thiếu niên Hội Thánh Thông Tây Hội mỉm cười: “Thiên Ân ra đi thật phước hạnh, vì ngay trong thời điểm đang hết lòng hầu việc Chúa. Tin chắc những hạt giống Tin Lành em gieo ra đã và đang nảy mầm, đơm hoa, kết quả. Mất trong Chúa không phải kết thúc, và sống cho Chúa là một đời sống kéo dài đến vô tận”.

Phan Hoàng Thiên Ân, một giáo sĩ trẻ yêu mến Chúa đang cống hiến tại mục vụ Youth With A Mission – YWAM (Thanh niên với Sứ mạng), đồng thời hầu việc Ngài tại Hội Thánh Thông Tây Hội, và là dịch giả cần mẫn, năng nổ, thân thuộc của Oneway Media dưới bút danh Annie Phan.

Tối 1/10/2017, Thiên Ân “đã đánh trận tốt lành, đã xong sự chạy, đã giữ được đức tin” (II Ti-mô-thê 4:7) và chia tay chúng ta về nước Chúa. Dù khá đột ngột nên dĩ nhiên, sẽ còn đó thật nhiều tiếc nuối, nhưng chúng ta hãy mỉm cười vì phước hạnh lớn lao mà Chúa ban thưởng cho em.

Cô Trần Thị Mỹ Phượng, mẹ của Thiên Ân chia sẻ: “Con tôi thật phước hạnh vì được ra đi trong Chúa”
Bạn bè, đồng nghiệp của Thiên Ân tại tổ chức YWAM ôn lại những kỷ niệm đẹp với em.
Mọi người siết tay an ủi, sẻ chia cùng mẹ của Thiên Ân.
Bé Trần Ngọc Yến Linh, 3 tuổi, cháu của Thiên Ân, hồn nhiên: “Dì Hai đang ngủ!”
Chút ngậm ngùi khi nhớ đến Thiên Ân trong lúc cầu nguyện.
Ông Phan Tấn Hoàng, ba của Thiên Ân “giao” con cho Chúa

Bài & ảnh: Duy Minh

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92