Việt Nam

“Hãy để con trẻ đến cùng Ta!”

Oneway.vn – Việc cầu nguyện cho trẻ rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ vì quá bận rộn, thiếu thời gian chú trọng đến đời sống tâm linh của các em. Ngày Thiếu nhi Tin Lành là dịp để chúng ta cùng nhắc nhở nhau về tầm quan trọng của việc cầu nguyện cho thiếu nhi.

Thánh Kinh hội mời gọi các Hội Thánh cùng khích lệ tín hữu tham gia Cầu nguyện cho Thiếu nhi Tin Lành 2018. Xin quý tín hữu đăng ký nhận 3 email trong 3 ngày liên tiếp, từ 11-13/6/2018. Email gồm đoạn Kinh Thánh và nội dung suy ngẫm về trách nhiệm của gia đình đối với trẻ thơ, đồng thời có lời hướng dẫn để chúng ta dễ dàng cầu nguyện cho trẻ.

Đăng ký nhận email tại đây.

Khi ấy người ta đem các con trẻ đến để Ngài đặt tay và cầu nguyện, nhưng các môn đồ quở trách họ. Đức Chúa Jêsus phán: ‘Hãy để các con trẻ đến với Ta, đừng ngăn cản chúng vì vương quốc thiên đàng thuộc về những người giống như các con trẻ ấ’” (Matthew/Ma-thi-ơ 19:13-14).

Một số ấn phẩm dành cho thiếu nhi.

Bên cạnh đó, tín hữu có thể tìm mua các ấn phẩm Kinh Thánh dành cho thiếu nhi để tặng cho các em. Một số ấn phẩm thiếu nhi nổi bật của Thánh Kinh hội được giới thiệu trên website. Các Hội Thánh có ngân quỹ dành cho Mục vụ thiếu nhi cũng có thể xây dựng một thư viện thiếu nhi Tin Lành để các em tập thói quen đọc các loại sách tốt.

Xem thông tin về các ấn phẩm tại: https://sites.google.com/view/tkhvn

Để tìm mua các ấn phẩm Kinh Thánh cho thiếu nhi, các Hội Thánh có thể liên hệ anh Đỗ Duy Khánh, ĐT: 01677 234 834 tại miền Bắc và chị Nguyễn Thị Thanh Thủy, ĐT: 0988 995 151 tại miền Nam.

 

Thánh Kinh hội Việt Nam

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92