Tin Vắn

Hãy cùng thỏa sức tận hưởng với các chương trình âm nhạc của Oneway Radio nào, các bạn ơi!

Oneway.vn – Âm nhạc là một hương vị không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người. Từ khi sinh ra đến khi lớn lên, âm nhạc luôn đồng hành với chúng ta qua những điệu ru à ơi của mẹ tới những giai điệu về tình yêu quê hương, đất nước và con người.

Qua âm nhạc, chúng ta có niềm vui, niềm hạnh phúc, xua tan những lo lắng, buồn phiền và gắn kết chúng ta lại vì âm nhạc luôn ẩn chứa trong mình một sức hút vô cùng kì diệu, một sức mạnh tiềm ẩn, một sức sống mãnh liệt và một hương vị thân quen của tình yêu quê hương, đất nước và con người.

Và để đáp ứng lại nhu cầu của thính giả, Oneway Radio đã và đang chạy 3 chương trình âm nhạc vô cùng sôi động và hấp dẫn. Chắc hẳn các bạn cũng đang tò mò về những chương trình đó rồi phải không? Sau đây, Ban Biên Tập Oneway sẽ giới thiệu với các thính giả về 3 chương trình này.

Đầu tiên, đó chính là chương trình “Bài Hát Yêu Thích”. Đây là một chương trình âm nhạc hoàn toàn mới của Oneway Radio với format chương trình mới mẻ, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn cho thính giả. “Bài hát yêu thích” là sân chơi âm nhạc bổ ích dành cho cộng đồng Cơ Đốc, vừa giúp tăng trưởng tâm linh, vừa có thêm niềm vui trong cuộc sống. Điểm đặc biệt của bài hát yêu thích là khi tham gia chương trình, quý vị có thể nghe lại các ca khúc mà mình yêu thích và khi quý vị dự đoán đúng những bài hát có lượt nghe cao nhất, quý vị sẽ có cơ hội nhận được những món quà tặng giá trị từ ban tổ chức. Hãy theo dõi chương trình và tham gia bình chọn để trở thành thính giả may mắn của “Bài Hát Yêu Thích” các bạn nhé.

Thời gian phát sóng: 6h25 thứ 7 hằng tuần, phát lại 20h15 cùng ngày.

Tiếp theo, đó là chương trình đặc sắc nhất của Oneway Radio trong năm mới 2017 – chương trình “Bài Hát Theo Yêu Cầu”. Qua chương trình, thính giả có thể yêu cầu phát bài hát mình yêu thích và gửi tặng cho bạn bè, người thân kèm theo lời nhắn và cảm nhận về bài hát một cách trực tiếp. Chương trình cũng sẽ được Livestream trực tiếp trên Fanpage Oneway Media.

 

Chương trình “Bài Hát Theo Yêu Cầu” hy vọng sẽ là cầu nối yêu thương, kết nối những bạn trẻ Cơ Đốc lại gần với nhau hơn trong Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Thời gian phát sóng: 20h15 tối thứ 6 hằng tuần

Cuối cùng, sau một thời gian vắng bóng thì Chương trình “Cảm Nhận Âm Nhạc” đã quay trở lại với hy vọng sẽ đem đến cho quý thính giả thật nhiều cung bậc cảm xúc khi lắng nghe những dòng chia sẻ về bài hát mà thính giả yêu thích. Hơn thế nữa, thính giả có thể ghi âm trực tiếp thông qua App: Oneway Radio hoặc ghi ấm trên thiết bị di động của mình để gửi cảm nhận về chương trình.

Thời gian phát sóng: 21h50 tối thứ 7 hằng tuần

Vậy, hãy cùng thỏa sức tận hưởng với các chương trình âm nhạc của Oneway Radio nào, các bạn nhé!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92