Quốc Tế

Hành động văn minh của hành khách Do Thái khi máy bay gặp sự cố

Trong hành trình từ London, Anh tới Ba Lan, chuyến bay của hãng hàng không Titan Airways đã gặp sự cố và phải hạ cánh khẩn cấp. Điều khiến người ta ngạc nhiên là hành khách không hề nhốn nháo, mà trật tự đeo mặt nạ dưỡng khí và nắm tay nhau cầu nguyện.

Các hành khách cùng nhau cầu nguyện trên máy bay khi gặp sự cố.

Theo trang Daily Mail đưa tin, máy bay Boeing 767 trong chuyến bay từ London (Anh) tới Ba Lan đã bị mất áp suất trong khoang và các hành khách phải đeo mặt nạ oxy, trước khi máy bay đáp khẩn cấp xuống sân bay Schiphol, Hà Lan.

Được biết, chuyến bay của hãng Titan Airways bay từ London, Anh chở theo rất đông các du khách người Do Thái hành hương tới Rzeszow, Ba Lan.

Khi tình huống khẩn cấp diễn ra, thay vì hoảng loạn hay la hét, những hành khách đã cùng nhau cầu nguyện, nắm tay nhau và đeo mặt nạ dưỡng khí một cách rất trật tự. Phần lớn mọi người vẫn ngồi đúng vị trí của mình nhưng một số hành khách khác ngồi quây lại với nhau và cùng cầu nguyện.

Sau khoảng hơn 15 phút, chuyến bay đã đáp khẩn cấp xuống sân bay tại Amsterdam vào lúc 10h sáng. Rất may mắn, không ai bị thương sau sự cố trên máy bay.

Người phát ngôn của hãng hàng không cho biết: “Không có ai bị thương, cả hành khách và phi hành đoàn. Đội hỗ trợ khẩn cấp đã có mặt tại sân bay để xử lý tình huống kịp thời.

Trong khi những sự vụ như vậy khá hiếm khi xảy ra, các thành viên của hãng Titan Airways đều phải học cách xử lý những tình huống khẩn cấp như vậy và họ đã làm tốt”.

Hành khách trật tự đọc kinh và cầu nguyện khi máy bay gặp sự cố khẩn cấp.

Theo Thời đại

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92