Quốc Tế Tin Vắn

Hàng trăm ngàn bữa ăn cho người nghèo nhân dịp Lễ Tạ ơn

Oneway.vn – Một Hội Thánh ở bang Ohio (Mỹ) đã chuẩn bị hơn 100.000 bữa ăn và hơn 27.000 kg thực phẩm cho người dân tại Nam Phi.

Đây là lần thứ 22 Hội Thánh Crossroads chuẩn bị thức ăn như vậy nhân dịp Lễ Tạ ơn. Ông Joseph Jones – Trưởng Ban Tổ chức cho biết số thức ăn này sẽ được phân phối trong tuần này. Ông giải thích “sẽ có 2 chuyến tàu chuyển số thức ăn này đến Nam Phi trong vài tháng tới”.

 

Ông Jones chia sẻ năm nay mọi người đã làm việc nỗ lực và có tính toán hơn, gồm cả việc kết hợp với những tổ chức phân phối thực phẩm cho người khó khăn. Ông giải thích: “So với những năm trước, chúng tôi đã mạnh dạn hơn một chút trong việc nhắm đến các tổ chức phân phối thực phẩm cho người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Ngoài hơn 100.000 bữa ăn và 27.215 kg thực phẩm sẽ gởi đến Nam Phi, chúng tôi còn quyên góp và gởi tặng 16.302 mặt hàng thực phẩm cho các tổ chức phân phát thức ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những sinh viên”.

 

Bắt đầu từ năm 1996 với tên gọi “Hội Thánh Cộng đồng Crossroads ở Hyde Park”, Crossroads đã phát triển và hiện có trụ sở ở Ohio và Kentucky.

 

Thông tin trên website Hội Thánh cho biết: “Vậy hướng đi của Crossroads là gì? Chỉ có Đức Chúa Trời mới biết. Nhưng chúng tôi thấy rằng đó là một hành trình tạo ra một điều gì đó mới mẻ, nói ra những điều chưa được nói và tin cậy Đức Chúa Trời để làm điều gì đó thực sự có ý nghĩa trong và qua những người không hoàn hảo”.

 

Crossroads không phải là Hội Thánh duy nhất làm từ thiện nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Một nhóm các Hội Thánh ở Texas đang lên kế hoạch duy trì công tác từ thiện hàng năm với tên gọi Ngày thứ sáu phước hạnh. “Chúng tôi ở đây để giúp kết nối các cá nhân, các nhóm và các Hội Thánh thông qua những cơ hội phục vụ, góp phần biến đổi cộng đồng và tấm lòng của nhiều người” – một thông báo cho hay.

 

“Nếu chưa biết sẽ làm gì trong ngày Lễ Tạ ơn, hãy để Đức Thánh Linh dẫn dắt bạn, gia đình và bạn bè của bạn, nhằm giúp đỡ những nhu cầu cần thiết trong cộng đồng mình đang sống”.

 

Hồng Nhung dịch

Nguồn: christianpost.com

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92