Quốc Tế

Hàng trăm lãnh đạo rời khỏi Trung Hoa để dự hội nghị Cơ Đốc

Oneway.vn – Năm 2017 đang khởi động với một sức nóng mãnh liệt! 500 lãnh đạo hội thánh tư gia Trung Hoa đã gặp nhau cùng với Brother Yun, tác giả quyển sách Người Thiên Quốc, để nhóm lại với những diễn giả quốc tế nổi tiếng, họ cũng háo hức muốn nhìn thấy người Trung Hoa.

Screen-Shot-2017-01-18-at-7.02.11-AM

500 lãnh đạo Trung Hoa đã lên máy bay rời khỏi Trung Hoa để dành thời gian với các lãnh đạo mục vụ từ khắp nơi trên thế giới và hiệp một với khải tượng toàn cầu vì Đại Mạng Lệnh. Đó là một sự đa dạng trong dân Chúa. Nhiều đại diện đến từ các sắc tộc, quốc gia và văn hoá. Có người đến bằng máy bay riêng trong khi người khác cần sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình để giúp họ đến dự hội nghị.

Bấy nhiêu chưa phải là điểm khác biệt trong kỳ hội nghị lần này. Cũng có những sự khác biệt về thần học nữa. Có người xuất thân theo quan điểm truyền thống, cũng có người xuất thân từ phong trào ân tứ, và cũng có nhiều điều khác nữa.

Tuy nhiên, một điểm làm cho mọi người đến với nhau đó là nhờ huyết của Đấng Christ và kết ước thực thi đại mạng lệnh theo như lời căn dặn cuối cùng của Ngài!

Don Richardson, một diễn giả tham dự hội nghị với những người Trung Hoa nói rằng: “Đây là một sự kiện tuyệt vời cùng với các lãnh đạo hội thánh Trung Hoa”.  Don chia sẻ lời chứng của ông về công tác truyền giáo giữa vòng bộ tộc săn đầu người Sawi ở phía Tây ở quần đảo New Guinea tại Indonesia.

Kết thúc ngày đầu tiên, các mục sư đến với nhau để xem bộ phim “Đứa Trẻ Bình An” (Peace Child) là một miêu tả có thực những gì đã xảy ra khi Don truyền giáo cho các bộ lạc người Sawi.

Ngay sau buổi hội nghị là một cuộc họp của phong trào Trở Về Giê-ru-sa-lem (BTJ) diễn ra ở khu vực Đông Nam Á, có hơn 50 lãnh đạo trong khu vực đến tham dự.

Điều đáng buồn là không có tất cả lãnh đạo đã được mời đến tham dự. Một vài lãnh đạo cố gắng đến tham dự đã bị chặn lại tại sân bay và máy bay không được phép cất cánh.

Hầu hết các lãnh đạo đến dự với người Trung Hoa đều nhận được quyển sách “Hội Thánh Thầm Lặng” (UNDERGROUND CHURCH) là một quyển sách nói về tình hình ở Trung Hoa. Để mua quyển sách Hội Thánh Thầm Lặng để biết thêm về các cuộc phấn hưng tại Trung Hoa và ảnh hưởng của họ trong công tác truyền giáo thế giới xin hãy tìm đến trang backtojerusalem.com

 Thiên Ân

Theo backtojerusalem.com

Link: https://backtojerusalem.com/home/hundreds-of-leaders-leave-china-to-attend-christian-conference/

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92