Quốc Tế

Hàng trăm Hội Thánh Mỹ cầu nguyện trong “Ngày Chúa Nhật phục hưng”

Oneway.vn – Hàng trăm Hội Thánh trên khắp nước Mỹ đã cùng nhau nhóm lại và cầu nguyện cho sự phục hưng của nước Mỹ vào Chúa Nhật 09/7/2017.

Hiệp hội Phúc Âm Quốc gia (NAE) vừa tổ chức buổi “Chúa Nhật cầu nguyện chung”. Sự kiện nhằm kêu gọi người dân Mỹ cùng “cầu nguyện chung để làm mới tâm linh” tại các cộng đồng địa phương và cả quốc gia.

“Tâm điểm của việc cầu nguyện chung ngày Chúa Nhật, đó là niềm tin rằng Chúa Jesus sẽ thay đổi mọi thứ… Chúng ta cầu xin Chúa đổi mới tấm lòng của chúng ta và cả những người xung quanh chúng ta” – NAE đăng trên trang web của mình. “Với cùng một tiếng nói, chúng ta sẽ thờ phượng Chúa, xin Ngài biến đổi các tập thể, các cộng đồng và cả quốc gia của chúng ta vì sự vinh hiển của Ngài”.

Sarah Kropp Brown – người phát ngôn của tổ chức này – nói với tờ Christian Post rằng cầu nguyện có thể thay đổi mọi thứ.

“Chúng ta đếm lại, nhìn lại những cách tuyệt vời mà Đức Chúa Trời đã trả lời trong đời sống cá nhân của chúng ta, thông qua Hội Thánh và trong cộng đồng của chúng ta” – Brown nói.

Bà thêm: “Hiệp hội Phúc Âm Quốc gia tin rằng đã đến lúc phải có những buổi cầu nguyện khẩn thiết trên khắp đất nước chúng ta”.

Nếu muốn, bạn cũng có thể tham gia phong trào cầu nguyện này bằng cách đăng ký tại địa chỉ NAE.net.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: cbn.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92