Việt Nam

Thêm hàng nghìn người tin Chúa

Oneway.vn – Buổi Truyền giảng chủ đề “Quyền năng của sự sống lại” nhân dịp lễ Phục Sinh vừa qua, diễn ra vào ngày 16.4.2017 tại TP.HCM. “Chương trình thật thành công với khoảng 5.000 người đến tham dự, và hàng nghìn người đã bước lên tin Chúa Jesus Christ, đón nhận Ngài vào đời sống của mình” – anh Lê Minh Phương, một người từng là nạn nhân của ma túy – một trong số diễn giả được mời làm chứng trong buổi truyền giảng cho biết.

 

Đoạn clip – livestream – ngắn ngủi chỉ khoảng 15’ mà Onewaynews chia sẻ khoảnh khắc hàng đoàn người chen nhau bước lên tin nhận Chúa trong lời kêu gọi tha thiết, đã nhận được hàng chục ngàn người xem, chia sẻ và comments, nhiều người xúc động:

Gặt hái bội thu, một đoàn người ùn ùn lên tiếp nhận Chúa. Halleluja Amen! Cầu xin Đức Thánh Linh tiếp tục đổ đầy lửa Linh trên Hội Thánh Ngài để gặt hái được nhiều linh hồn về cho Đức Chúa Trời” – Cơ đốc nhân (CĐN) Ruto Đặng vui mừng.

Cảm ơn Chúa vì Ngài đã yêu dân tộc Việt Nam chúng con. Ai tin Chúa sẽ được sự sống lại, sự bình an và hy vọng từ Ngài ban cho” – CĐN Hồng Nguyễn xúc động.

Cảm ơn Chúa vì nhiều người được cứu. Xin Chúa nuôi dưỡng thuộc linh của họ để kết quả được khắp nơi qua chính cuộc đời họ. Amen!” – CĐN Trần Trân reo lên.

“Chúa Jesus Ngài thật sự đã sống. Ngài là nguồn sự sống để cứu bạn và tôi. Amen!” – CĐN Lê Bảo chia sẻ.

“Lòng con mong ước điều này cho dân tộc Việt Nam chúng con. Chúa ơi cảm tạ Chúa!” – CĐN Tin Thanh reo vui.

“Con người luôn muốn làm hình tượng để thờ lạy, nhưng chúa Jesus ‘hôm qua, ngày nay, cho đến đời đời không hề thay đổi’. Cảm ơn Chúa vì ngài đã sai phái những người tin cậy để rao truyền lời của Ngài, lời khiến kẻ chết sống lại, lời của Cứu Chúa. Ngài nâng những người tin lời ngài lên! Con cảm ơn ngài. Con ca ngợi ngài! Con cảm ơn Chúa, Ngài là sức mạnh của con, là đồn lũy của mạng sống con!” – CĐN Cường Davis tự hào.

“Cảm tạ Chúa vì Ngài đã yêu chúng con, Ngài tha thứ mọi tội lỗi cho chúng con,  đưa chúng con từ bóng tối ra ánh sáng. Amen! Hallelujah, con tôn cao Ngài!” – CĐN Phạm Vân vui mừng.

Còn tôi, tôi vẫn biết Đấng cứu chuộc tôi vẫn sống…” – CĐN Phong Nguyễn tâm nguyện.

Và con nhiều, nhiều nữa những tâm tình, những reo vui, khao khát, mong đợi, trông cậy… hướng về Chúa, của những con người, những tâm tình, những máu mủ ruột rà Việt Nam từ khắp năm châu, những khán giả, độc giả thân quý của Oneway Media. Chúng tôi ước mong sắp tới sẽ tiếp tục có hàng trăm người được thôi thúc, được khải tượng để tiếp tục rao giảng danh Chúa, mang Tin Lành của Chúa đến cho hàng chục, hàng trăm, hàng triệu người Việt Nam. Để đồng bào chúng ta được nghe danh Chúa, đến với Chúa, tiếp nhận Chúa, được chữa lành từ thể chất đến tâm hồn và bước đi theo Ngài, trong một cơn chấn hưng, phục hưng mới.

Nguyện danh Chúa được cả sáng!

 

(Thảo Phạm; Ảnh: God Save Me – Anthony Vyner)

Ban Biên Tập Oneway News

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92