Truyền Giảng Việt Nam

Hàng ngàn thiếu nhi khắp cả nước vui Trung Thu trong Chúa

Oneway.vn – Nhân dịp Trung thu 2018, Hội Thánh (HT) và con cái Chúa khắp nơi tổ chức chương trình sinh hoạt Trung Thu kết hợp truyền giảng Tin Lành cho thiếu nhi, đem lại nhiều kết quả cho nhà Chúa.

Tại ĐN Trí Phải, Cà Mau. Ảnh: HN

Tại Điểm nhóm Trí Phải (Cà Mau), chương trình diễn ra sáng 15/9, với khoảng 100 em thiếu nhi tham dự. Chiều cùng ngày, chương trình diễn ra tại Vĩnh Thuận (Kiên Giang) với gần 100 em.

Một phụ huynh cùng con nhỏ tham dự chương trình vui trung thu tại Vĩnh Thuận, Kiên Giang. Ảnh: HN

Tại Điểm nhóm Gò Công (HT Báp-tít Thiên Ái, Cà Mau), chương trình diễn ra vào chiều 21/9 với khoảng 70 em tham dự.  

Các em thiếu nhi tại ĐN Gò Công, Cà Mau. Ảnh: MS Lý Hoài Bảo.
Các em thiếu nhi tại ĐN Gò Công, Cà Mau. Ảnh: MS Lý Hoài Bảo.

Tại HT Tân Phú (TP.HCM), chương trình Trung Thu với chủ đề “Ai tạo vầng trăng?” diễn ra tối 21/9 với gần 200 thiếu nhi tham dự, trong đó có 30 em cầu nguyện tin nhận Chúa. Tại Điểm nhóm Tân Thới Hiệp, chương trình diễn ra tối 22/9 với khoảng 50 em, với 15 em cầu nguyện tin nhận Chúa.

Chương trình vui Trung thu tại HT Tân Phú. Ảnh: Hồng Ân
Chương trình vui Trung thu tại ĐN Tân Thới Hiệp. Ảnh: Hồng Ân.
Chương trình tại HT Nguyễn Tri Phương. Ảnh: Mi Trần

Tại HT Nguyễn Tri Phương, chương trình diễn ra tối 22/9. Chủ đề Đường về nhà với hơn 160 người tham dự.

Tại HT Hòa Hưng (TP.HCM), chương trình diễn ra tối 15/9 với chủ đề “Kiệt tác của Đức Chúa Trời” với hơn 100 thiếu nhi tham dự. Tại Điểm nhóm Hóc Môn, chương trình diễn ra vào chiều 16/9 với khoảng 60 em; và tại Củ Chi với hơn 60 em tham dự vào chiều 23/9.

Chương trình Trung thu tại HT Hòa Hưng. Ảnh: Đăng Hiển.
Chương trình vui Trung thu tại Củ Chi. Ảnh: Mai Trần.
Tại Hội Nhánh Tân Trụ (TP.HCM), chương trình diễn ra tối 23/9 với khoảng 100 thiếu nhi tham dự. Ảnh: Lệ Chi
Chương trình vui Trung thu tại HT Tân Bình (TP.HCM). Ảnh: Thu Hiền

Tại Tổng hội HTTL Liên Hữu Cơ Đốc (TP.HCM), chương trình diễn ra tối 22/9 với khoảng 80 thiếu nhi tham dự.

Chương trình Trung thu tại HT Truyền giảng Phúc Âm (Huyện Lắk, Đăk Lăk). Ảnh: Kevin Hoàng.
Chương trình Trung thu tại HT Truyền giảng Phúc Âm (Huyện Lắk, Đăk Lăk). Ảnh: Kevin Hoàng.

Tại HT Truyền giảng Phúc Âm (Huyện Lắk, Đăk Lăk), chương trình diễn ra chiều 23/9 với khoảng 100 thiếu nhi tham dự.

Một thiếu nhi tại HT Lang Minh. Ảnh: HN
Một tiết mục trong chương trình tại HT Lang Minh. Ảnh: HN.

Tại HT Lang Minh (Đồng Nai), Ban Thanh Niên HT Hòa Hưng kết hợp tổ chức chương trình vui Trung Thu vào đêm 23/9 với hơn 200 em tham dự. Tạ ơn Chúa vì thời tiết thuận lợi, chương trình diễn ra tốt đẹp. Mục sư Quản nhiệm Trần Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ: “Đây là lần đầu HT tổ chức chương trình vui trung thu có quy mô lớn như vậy”.

Chương trình Trăng Yêu Thương tại ĐN Tân Tiến, Bình Thuận. Ảnh: Mi Trần.
Các nhân sự thực hiện chương trình tại ĐN Tân Tiến. Ảnh: Mi Trần.

Tại ĐN Tân Tiến (Lagi, Bình Thuận), chương trình diễn ra vào chiều 23/9 với khoảng 180 người tham dự. Kết quả: 90 em thiếu nhi và 5 phụ huynh cầu nguyện tin nhận Chúa.

Chương trình tại ĐN Đạ Pe.

Tại ĐN Đạ Pe (Lâm Hà, Lâm Đồng), chương trình diễn ra chiều 15/9 với 220 em tham dự. Kết quả: 150 em cầu nguyện tin nhận Chúa. Thực hiện chương trình là nhóm Ê-li-ê-se (Ban Thanh niên HT Nguyễn Tri Phương).

Tại HT Hòa Mỹ (Đà Nẵng), chương trình diễn ra tối 23/9, với hơn 150 thiếu nhi tham dự. Ảnh: HT Hòa Mỹ.

Tại ĐN Thăng Phước (HT Báp-tít Đức Tin Thăng Bình, Quảng Nam), chương trình diễn ra chiều 23/9 với 15 thiếu nhi tham dự. Một nhân sự HT chia sẻ: “Khởi đầu từ 1 gia đình tín hữu, cho đến nay, tại Điểm nhóm đã có 25 em thiếu nhi tin nhận Chúa và nhóm lại hàng tuần. Dịp Trung Thu, các em chỉ đến sinh hoạt với HT, không tham gia múa lân hay các hoạt động khác”.

Chương trình tại ĐN Thăng Phước. Ảnh: Đình Hiệu.

Tại Hải Phòng, HT Nguyên Thủy có khoảng 30 thiếu nhi tham dự, trong đó có 20 thân hữu; kết quả: 13 em cầu nguyện tin nhận Chúa. HT Lê Thiện có khoảng 40 thiếu nhi tham dự, gồm 30 thân hữu; kết quả: 4 em cầu nguyện tin nhận Chúa. HT Thượng Trang có 30 thiếu nhi tham dự và 4 em cầu nguyện tin nhận Chúa. (Ảnh: Vũ Hường). 

Tại HT Sở Thượng (Hà Nội) có 25 em tham dự chương trình Vui Trung Thu, trong đó có hơn 10 thân hữu.

 

Lời Chúa dạy: “Song Đức Chúa Jesus phán rằng: Hãy để con trẻ đến cùng ta, đừng ngăn trở; vì nước Thiên đàng thuộc về những kẻ giống như con trẻ ấy” (Matthew/Ma thi ơ 19:14). Ước mong mỗi ngày, mỗi dịp đều có thêm nhiều em thiếu nhi được nghe Lời Chúa, tin nhận Chúa; trên hết là một thế hệ nhận biết, kính sợ Chúa và đặt niềm tin bền vững nơi Ngài. Amen!

 

Hoàn Nguyện (tổng hợp)

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92