Quốc Tế

Hàng ngàn người tham dự buổi truyền giảng lớn nhất ở Anh

Oneway.vn – Tuần qua, một buổi truyền giảng lớn nhất tại Anh Quốc trong suốt nhiều thập kỷ kể từ sau chiến dịch truyền giảng của Mục sư, Giáo sĩ Billy Graham năm 2001 đã diễn ra. Buổi cầu nguyện đã đụng chạm mạnh mẽ đến tấm lòng người dân Anh, hàng ngàn người đáp lời Phúc Âm, bằng lòng tin nhận Chúa Jesus Christ.

“Hàng ngàn người bước lên phía trước để dâng cuộc đời mình cho Chúa Jesus” – Peter Wooding, tổng biên tập tờ Global News Alliance nói.

Sự kiện này khích lệ Cơ đốc nhân tại Anh Quốc mạnh mẽ đứng lên, cầm truyền đạo đơn và chia sẻ về Phúc Âm – Trưởng ban cầu nguyện quốc gia cho hay.

“Tôi tin Đức Chúa Trời đã bắt đầu đổ ân điển Ngài trên khắp Anh Quốc. Đây chỉ là phước lành đầu tiên mà chúng ta được nếm. Rồi sẽ dễ dàng đem nước Anh trở lại với Chúa” – Jonathan Oloyede trò chuyện với Wooding.

Những thân hữu được khích lệ dẫn thêm 1 người đến dự buổi truyền giảng với hy vọng sẽ hiệu quả gấp đôi. Dự đoán có khoảng 20.000 – 40.000 người tới sân vận động Emirates tham dự chương trình.

Hướng dẫn thờ phượng là các ca sĩ Cơ đốc nổi tiếng như Matt Redman, Hillsong London và Noel Robinson, cùng một số diễn giả Canon Andrew White, Julia Immonen, Lord Michael Hastings và Linvoy Primus.

J.John trả lời phỏng vấn tờ Premier tháng trước, rằng cần tổ chức hàng nghìn buổi truyền giảng thế này, bởi thế gian cần được nghe Phúc Âm.

“Đây là thẩm quyền Kinh Thánh, là dấu mốc lịch sử cho hàng nghìn buổi truyền giảng tiếp theo. Tôi thấy điều này hết sức quan trọng, bởi ở phương Tây, con người ngày càng vô tín. Chúng ta phải truyền giáo nhiều hơn nữa. Đây là xu thế chung của cả thế giới. Chúng ta thấy điều này đã diễn ra một cách hết sức đặc biệt ở Châu Phi”.

“Những buổi truyền giảng nhắc cho thế gian biết rằng Hội Thánh của Chúa không hề chết. Nhiều người bị thu hút bởi đám đông thường gạt phăng ý này khi nhắc đến các Hội Thánh nhỏ, Hội Thánh tại các toà nhà xập xệ. Chúng ta sẽ dễ dàng thu hút cộng đồng hơn khi hàng chục ngàn người ở sân vận động trung tâm thành phố. Đây là buổi truyền giảng được mong chờ, kể từ sau thành công vang dội hơn chục năm trước của Mục sư Billy Graham”.

Nước Anh hy vọng sẽ có khoảng 10.000 người tin nhận Chúa tại buổi truyền giảng. “Chúng ta hãy chờ xem Thánh Linh hành động thế nào” – các Cơ đốc nhân Anh phấn khởi.

MKayKhoi dịch

(Nguồn: cbn.com)

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92