Quốc Tế Truyền Giảng

Hàng ngàn người lắng nghe Phúc Âm tại Harvest Crusade

Oneway.vn – Sân vận động Angel ở Anaheim, California nổi lên làn sóng phục hưng khi hàng ngàn người đã đến thờ phượng Chúa và lắng nghe Sứ điệp Phúc âm tại chuỗi sự kiện truyền giáo Harvest Crusade.

Greg Laurie – Mục sư và là nhà sáng lập Tổ chức truyền giáo Harvest Christian Fellowship ở Riverside, Califronia đã khai mạc chuỗi sự kiện thường niên lần thứ 27 này với thông điệp về sự dâng mình làm tế lễ của Đấng Christ. Kể từ khi bắt đầu cho đến nay, Harvest Crusades đã thu hút hơn 5,6 triệu người, giúp họ trưởng thành trong đức tin và tuyên xưng đời sống mình cho Chúa.

Năm nay, sự kiện thu hút hơn 32.000 người. Rất nhiều người đã được cảm động bởi thông điệp chia sẻ của Mục sư Laurie và gần 4.000 người bước lên hiến dâng đời mình cho Đấng Christ.

oneway.vn_melgibsonap_si

Mục sư Greg Laurie

Hàng ngàn người tham gia cùng thờ phượng Chúa được dẫn dắt bởi ban nhạc King & Country.

Mục sư Laurie đã mời vị khách đặc biệt là Mel Gibson chia sẻ về khả năng thực hiện phần tiếp theo của bộ phim “Passion of Christ” – bộ phim gây tiếng vang và đoạt giải của ông.

“Đó là một nhiệm vụ to lớn”, Gibson cho biết: “Và bạn biết đấy, đây không phải là phần 2 của “Passion” mà được gọi là “Sự phục sinh”. Chủ đề này là chủ đề rất lớn và cần được suy xét kỹ càng. Chúng tôi không muốn chỉ là một sự giải thích đơn giản như là kể lại những điều đã xảy ra”.

oneway.vn_11

Gibson nhấn mạnh thêm, bộ phim chỉ có thể được thực hiện khi ông cộng sự cùng một người biên kịch “sáng giá”.

“Để đọc, trải nghiệm và khám phá sâu hơn về ý nghĩa của sự phục sinh đòi hỏi nhiều nỗ lực và cẩn trọng hơn nữa. Và Randall Wallace xứng đáng nhận nhiệm vụ này.” Gibson chia sẻ thêm, “Anh ấy là một người biên kịch lỗi lạc cũng là một người đạo diễn lớn. Anh ấy đã đạo diễn bộ phim “We were soldiers” (Chúng tôi từng là Lính) và phim “Heaven is for Real” (Thiên đường là có thật) và một vài bộ phim khác. Anh ấy là một người biên kịch giỏi và đạo diễn xuất sắc.”

Harvest Crusade đang “gây bão” trên Twitter với hàng ngàn người chia sẻ kinh nghiệm của họ tại sự kiện này.

oneway.vn_2

“Thật là một sự kỳ diệu khi chứng kiến hơn 40.000 người tuôn đổ tấm lòng mình với Chúa Giê-xu”, một người tham gia chia sẻ ảnh sân vận động chật ních người trên Twitter kèm theo lời chú thích.

Một người khác chia sẻ: hàng ngàn người tập trung trên sân là những người vừa mới dâng đời sống mình cho Đấng Christ.  

Hàng ngàn người được biến đổi bởi thông điệp Phúc âm và cam kết sống đời sống mới của họ là những Cơ đốc nhân.

Người dịch: Naomi Trang
Nguồn: cbn.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92