Giáo Dục Quốc Tế

Hàng ngàn học sinh mang Kinh Thánh đến trường học

Oneway.vn – “Là một học sinh Cơ đốc, bạn có thể là tiếng nói mạnh mẽ về niềm hy vọng ở trường học” – học sinh Liz Yani Franco chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình trong cuộc vận động: “Bring Your Bible” (Mang Kinh Thánh bên mình).

 

“Tôi thật sự được khích lệ khi nhìn thấy bọn trẻ mang Kinh Thánh đến trường và chia sẻ niềm hy vọng với bạn bè khi hưởng ứng cuộc vận động “Bring Your Bible”. Và tôi sẽ rất vui khi nghe bọn trẻ nói với Bố Mẹ chúng rằng: “Bố Mẹ ơi! Con mang theo Kinh Thánh trong cặp sách. Hãy an tâm! Cảm ơn Chúa Jesus”, anh Jim Daly thuộc tổ chức Focus on the Family chia sẻ.

Tổ chức Focus on Family -USA (một tổ chức Cơ Đốc giáo hướng đến giá trị gia đình) đã tổ chức một cuộc  cuộc vận động xuyên quốc gia mang tên “Bring your Bible to school” (Mang Kinh Thánh đến trường học). Hàng ngàn học sinh ở nhiều quốc gia trên thế giới đã tham gia cuộc vận động và chia sẻ những điều kỳ diệu mà Chúa mang đến cho mình.

“Chúa ơi! Xin Ngài sử dụng con trẻ cho vinh quang Ngài. Cha ơi! xin Cha xức dầu cho con trẻ có tinh thần mạnh mẽ như sư tử và mềm mại như chim bồ câu. Xin Cha hướng dẫn và bảo vệ con trẻ. Amen”. Một người mẹ chia sẻ lời cầu nguyện của mình.

Một bà mẹ ở tiểu bang Arkansas, USA xúc động chia sẻ tin nhắn của con gái: “Con đang ngồi học tiếng Anh với một cuốn Kinh Thánh để trên bàn. Con mở bài tập của mình ra. Mẹ có biết bài tập của con là về vấn đề gì không? Đó là vấn đề về một trường học đưa tôn giáo ra ngoài môi trường giáo dục của mình”, bạn học sinh viết.

“Và khi đó con đã biết ơn Chúa nhường nào khi con được học ở một ngôi trường mà con có thể mang Kinh Thánh đi cùng bất cứ lúc nào. Con thấy vô cùng biết ơn khi ở trường học, con có thể tự do thờ phượng Chúa mà không chịu bất cứ sự kỳ thị nào. Mà cho dù họ có làm gì với con đi chăng nữa, thì con sẽ sống cho Chúa Jesus và sẽ bảo vệ những gì mà con tin”, cô gái kết luận.

“Khi chúng tôi học về xương, tôi đã chia sẻ với các bạn về những phần mà Chúa tạo dựng trong chúng ta theo Kinh Thánh như phần linh, phần hồn và thể xác. Tôi cũng chia sẻ niềm tin của mình trong lớp học tiếng Tây Ban Nha. Việc mang Kinh Thánh bên mình đi xung quanh hội trường giúp tôi có cơ hội chia sẻ niềm tin của mình với những người khác. Tôi yêu thích việc trả lời những câu hỏi của họ khi nhìn thấy tôi mang theo Thánh Kinh”, học sinh idney Schaefer chia sẻ trên mạng xã hội.

fffff

sssss

Jim Daly thuộc tổ chức Focus on the Family nói rằng anh hy vọng sự kiện này sẽ giúp cho trường học dễ dàng hơn trong việc quản lý và chứng minh cho nhà trường thấy rằng: “Không phải lúc nào nhà trường cũng kiểm soát được học sinh của mình, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tự do tôn giáo”. Anh Daly cho biết mục tiêu của họ rất đơn giản chính là trao quyền cho học sinh được “Thực hiện quyền tự do tôn giáo và sống với đức tin của mình một cách sống động nhất”.

CTV. Naomi Trang
Theo cbn.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92