Tin Vắn Việt Nam

Hà Nội: Cơ đốc nhân tham gia hiến máu cứu người

Oneway.vn – Sáng 12/5/2018, gần 200 con cái Chúa và người dân phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) tham gia hiến máu nhân đạo, trong chương trình do các Hội Thánh Tin Lành tại Hà Nội kết hợp với Chính quyền và Hội Chữ Thập đỏ địa phương tổ chức.

Chị Lưu Thị Thu Yến.

Chị Lưu Thị Thu Yến – tín hữu Hội Thánh Mỹ Đình FG – cho biết: “Đây là lần hiến máu đầu tiên của tôi, tôi đăng ký hiến 350 đơn vị máu. Tôi thấy đây là một hoạt động hay, nhằm chia sẻ tình yêu cho người khác”.

Mục sư Tạ Công Trung – Quản nhiệm Hội Thánh “Ân Điển cho mọi người” – chia sẻ: “Đây là cơ hội tốt để con cái Chúa thể hiện tình yêu dành cho cộng đồng”. Ông thêm: “Hội Thánh chúng tôi7 tín hữu tham gia hiến máu”.

Mục sư Tạ Công Trung – Quản nhiệm Hội Thánh “Ân Điển cho mọi người”.

Là một trong những người đến sớm và tham gia hiến máu đầu tiên, bạn Nguyễn Duy Trường Dương, 24 tuổi, quê Nghệ An, hồ hởi: “Đây là lần thứ 18 mình hiến máu. Hiến máu vừa tốt cho sức khỏe, vừa góp phần giúp các bệnh nhân nên mình rất vui!”.

Các tín hữu và nhân sự tổ chức chương trình hiến máu.

Kết quả: gần 200 người, trong đó có 47 tín hữu tham gia, thu được 58.800 đơn vị máu. Được biết, đây là chương trình định kỳ hàng năm tại Hà Nội, nhằm góp phần nhỏ trong công tác cứu người. Đây cũng là việc làm bổ ích tạo cơ hội cho con cái Chúa góp phần trong công tác nhân đạo, bày tỏ tình yêu cho cộng đồng.

Thường trú viên Oneway tại miền Bắc

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92