Truyền Giảng Việt Nam

Góp phần vào chương trình Thánh nhạc Giáng Sinh

Oneway.vn – Nhiều tín hữu muốn biết thêm thông tin về chương trình Thánh nhạc Mừng Chúa Giáng Sinh Emmanuel diễn ra tại sân vận động Phú Thọ (2-4 Lê Đại Hành, Q.11, TP.HCM) vào lúc 18g45 ngày 8/12/2018 sắp tới, hầu được tham dự, cầu thay, giới thiệu, dắt đưa thân hữu, góp phần vào công việc Chúa chung…

Sân khấu đang dựng tại sân vận động Phú Thọ. Ảnh: Duy Minh

Chương trình do Ban Đại diện Tin Lành TP.HCM tổ chức; diễn giả: Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam. Sân vận động Phú Thọ thuộc trung tâm quận 11 có diện tích rộng, sức chứa hàng chục ngàn người với 3 cổng tiếp giáp các đường Lê Đại Hành, Lý Thường Kiệt và Lữ Gia, có bãi đậu xe bên trong sân, thuận lợi cho việc giới thiệu, tham dự và dắt đưa thân hữu.  

Được biết, mọi công tác chuẩn bị đang được ráo riết triển khai như poster, banner, thiệp mời, ráp nhạc… Cho đến nay chương trình đã được sự ủng hộ của trên 100 Hội Thánh ở TP.HCM và các vùng phụ cận; các Mục vụ sinh viên, doanh nghiệp Cơ đốc… với 500 nhân sự tiếp thân hữu, 100 nhân viên trật tự là tình nguyện viên đến từ các Hội Thánh.

Sơ đồ sân vận động Phú Thọ và sân khấu, hướng di chuyển trong chương trình. Ảnh: Duy Minh

Quý tín hữu muốn được góp phần vào chương trình, có thể dâng lời cầu thay cho Ban Tổ chức, cho các nhân sự, cho thời tiết, an ninh trật tự; đặc biệt tích cực dắt đưa thân hữu và dâng hiến tài chính để Ban tổ chức có kinh phí rời rộng trang trải cho rất nhiều hạng mục, giúp chương trình thành công tốt đẹp, góp phần mở mang vương quốc Chúa, quy vinh hiển về Ba ngôi thánh Đức Chúa Trời.

Sân khấu đang trong quá trình dựng. Ảnh: Hoàn Nguyện

Chương trình dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp tại Website, Facebook, Youtube của Tổng Liên Hội; đồng thời, quý độc giả cũng sẽ được cập nhật thông tin thường xuyên trên Truyền thông Cơ đốc Oneway Media.

Góp phần dâng hiến xin liên lạc và gửi trực tiếp về Ban Đại diện Tin Lành thành phố; số tài khoản: 060149505698 – ngân hàng Sacombank, Phòng Giao dịch Ngô Quyền; tên TK: Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng.

 

Thảo Phạm

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92