Công Tác Xã Hội Việt Nam

Góp phần đem Giáng Sinh đến với trẻ vùng cao

Oneway.vn – Giáng Sinh – mùa Yêu thương là cơ hội để bày tỏ tình yêu thương của Chúa Jesus cho nhiều người. Một trong những cách đó là quan tâm, chia sẻ với người dân tại nơi còn gặp khó khăn, thiếu thốn.

Trẻ em vùng cao vui Giáng Sinh. Ảnh: Phi Long

Nhân mùa Giáng Sinh 2018, Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng hội – Hội Thánh Tin lành Việt Nam, với khải tượng: ‘Các em thiếu nhi khu vực miền Bắc biết Chúa Giê-xu, yêu Chúa Giê-xu và sống cho Ngài’ mong muốn tổ chức các chương trình Giáng Sinh, đặc biệt tại khu vực các tỉnh miền núi có nhiều thiệt hại nặng nề sau những trận mưa lũ, sạt lở… gây thiệt hại về nhà cửa, hoa màu, kinh tế… Tổng kinh phí dự kiến cho các chương trình là 640 triệu đồng, trong đó quà tặng 610 triệu và chi phí đi lại 30 triệu.

 

Ủy ban Thanh thiếu nhi kêu gọi quý tôi con Chúa khắp nơi thêm lời cầu nguyện và góp phần dâng hiến, để Ủy ban có đủ tài chính tổ chức các chương trình này, nhằm giúp cho các em biết về tình yêu của Chúa Jesus nhân mùa Giáng Sinh.

 

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Ủy ban Thanh thiếu nhi, Mục sư Mục sư Nguyễn Đức Đồng, Phó Hội trưởng Ngoại vụ, ĐT: 0947 878 323; Mục sư Mục sư Hảng A Xà, Trưởng ban Thanh Thiếu Nhi, ĐT: 0947 128 875.

 

Mọi sự dâng hiến, xin gởi về Tài khoản: THE EVANGELICAL CHURCH OF VIET NAM (North); Số TK: 020704070005302 (VND),   020840070000054 (USA); Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP.HCM, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Hoàn Nguyện

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92