Giới thiệu Việt Nam

Giới thiệu sách: 7 BƯỚC ĐỂ NHẬN SỰ ĐÁP LỜI CẦU NGUYỆN     

Oneway.vn – Các bạn mến! Cuộc sống hằng ngày với nhiều bận rộn khiến chúng ta đôi lúc quên đi những điều tưởng chừng bình thường nhưng thật ra vô cùng quý giá. Một trong số đó chính là thói quen đọc sách. Hôm nay tôi vui mừng chia sẻ lại với bạn một quyển sách đã làm thay đổi thói quen cầu nguyện của tôi, một ‘cuộc cách mạng’ cho đời sống theo Chúa của tôi. Có thể nói sau khi đọc xong, tôi đã biết cách cầu nguyện, những lời cầu nguyện ‘mở cửa Thiên Đàng’!

Sách “Bảy bước để nhận sự đáp lời cầu nguyện”. Ảnh: HN

Thật dư thừa nếu nói về tầm quan trọng của sách đối với đời sống con người. Đối với Cơ đốc nhân, sách bồi linh chứa rất nhiều giá trị Lời Chúa, những bài học kinh nghiệm của người viết với Chúa được chia sẻ lại…

Tôi muốn giới thiệu với các bạn một quyển sách mà khi đọc xong, tôi luôn thầm tạ ơn Chúa bởi sự dạy dỗ kỳ diệu và sự khích lệ đáng quý cho tâm hồn mình.

Đó là quyển “Bảy bước để nhận sự đáp lời cầu nguyện” của Mục sư Kenneth E. Hagin, dịch giả Ngô Minh Hòa (NXB Tôn Giáo – 2010). Quyển sách chỉ vỏn vẹn 74 trang, nhưng chứa đựng cả tâm tình của tôi tớ Chúa và cuộc đời hầu việc Ngài, qua việc chia sẻ kinh nghiệm cầu nguyện được Chúa đáp lời.

Tôi tin chắc cũng như tôi, nhiều con cái Chúa thường nản lòng khi cầu nguyện mãi mà không thấy Chúa đáp lời. Riêng tôi sau khi đọc sách này, tôi đã biết cách cầu nguyện hiệu quả.

Cụ thể trước khi đến với Chúa, tôi cần xác định rõ điều mình cần. Sau đó tôi nhắc lại những câu Kinh Thánh – lời Chúa hứa, rồi cầu xin điều mình cần với lòng tin chắc là Chúa đã nhậm lời và ban cho mình rồi! Tôi cũng kinh nghiệm được sự cầu nguyện hiệp một, cầu nguyện trong Thánh Linh, cầu nguyện thờ phượng, cầu nguyện dâng mình, cầu nguyện phó thác…

Tôi vô cùng biết ơn Mục sư Kenneth E.Hagin đã nhắc phải mạnh dạn khước từ sự nghi ngờ “phải lấy đức tin mà cầu xin, đừng nghi ngờ, vì người hay nghi ngờ giống như sóng biển, bị dồi lên dập xuống theo luồng gió” (James/Gia-cơ 1:6), và tin chắc rằng Chúa là Đấng thành tín, luôn làm thành lời hứa cho con cái Ngài, chỉ cần chúng ta chịu khó đọc và làm theo Lời Ngài.

Sau cùng, Mục sư Hagin khuyên chúng ta hãy luôn trong tinh thần cảm tạ và ngợi khen vì điều đó đẹp lòng Ngài.

Tôi đã trung tín làm theo những điều quyển sách chỉ bảo và nhận được rất nhiều phước hạnh từ sự đáp lời của Chúa.

Bạn mến, nếu lời cầu nguyện của bạn chưa được Chúa đáp lời, xin đừng buồn bã, chán nản, thậm chí lằm bằm, oán trách Chúa. Đức Chúa Trời luôn lắng nghe lời cầu xin của chúng ta, vì Ngài đã hứa: “Ví bằng các ngươi cứ ở trong ta, và những lời ta ở trong các ngươi, hãy cầu xin mọi điều mình muốn, thì sẽ được điều đó” (John/Giăng 15:7).

Hãy đến với Chúa mỗi ngày, mỗi giờ để nhận được sự ngọt ngào, phước hạnh, và nhất là được Chúa đáp lời, bạn nhé!

Bạn có thể mua sách tại Nhà sách Khám Phá, hoặc nghe đọc online tại địa chỉ: Sách nói Asia (sachnoi.asia), nơi có rất nhiều sách hay dành cho bạn.

Link nghe đọc sách online:

http://sachnoi.asia/bay-buoc-de-nhan-su-dap-loi-cau-nguyen-61.html

 

Ngọc Giang

(Hội Thánh Tin Lành Thông Tây Hội, Q.12, TP.HCM)

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92