Âm nhạc

Giới thiệu MV “Bài ca Phúc Âm”

Oneway.vn – Một con cái Chúa trẻ, rất yêu mến Chúa, yêu đến nỗi không thể ngồi yên! Ngoài việc chia sẻ, đưa dắt hàng trăm người về với Chúa, bạn nghĩ mình phải làm một điều gì đó, phải sáng tạo, sáng tác một cái gì đó cho chính mình và cho Chúa, vậy là các ca khúc lần lượt ra đời…  

 

Bạn tên là Văn Đức Thần, nick-name Daniel Thần, sinh năm 1993 tại Huế, tốt nghiệp Bách Khoa đại học Đà Nẵng, đang sinh hoạt tại Hội Thánh Tin Lành Nhơn Phú. “Tôi khao khát một Việt Nam phấn hưng, cùng với sự cưu mang lớn cho những linh hồn hư mất, nên tôi dấn thân hầu việc Chúa tại Mục vụ CCC – Campus Crusade for Christ – Sứ mạng chinh phục sinh viên cho Đấng Christ” – Đức Thần chia sẻ.

 

Sau MV với ca khúc Mùa gặt được ca sĩ Isaac Thái trình bày rất thành công, được nhiều con cái Chúa, nhất là giới trẻ yêu mến; Bài ca Phúc Âm là sáng tác mới nhất của Đức Thần, “lấy cảm hứng từ quyển Bốn định luật thuộc linh và sau một lần kiêng ăn cầu nguyện” – Đức Thần bày tỏ.

 

 

Được biết, qua Mục vụ, Đức Thần đã chia sẻ về Chúa cho hơn 500 người, trong đó, trên 100 người đã tin nhận Chúa, gần 20 người được báp-tem và đang trung tín nhóm lại tại các Hội Thánh.

 

MV Bài ca Phúc Âm do chính Đức Thần trình bày, với sự hỗ trợ thu âm và hình ảnh của Trung tâm Âm nhạc Cơ đốc Nissi United, Đức Thần ước ao bài hát như một lời tâm sự, “một cuộc trò chuyện về Phúc Âm”, nhằm góp một cánh tay “vươn tới những người hư mất”, và “nguyện Chúa được tôn cao” – bạn chia sẻ.

 

 

Thảo Phạm

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92