Âm nhạc Giới thiệu Việt Nam

Giới thiệu ca khúc mới: “Đón nhận tình yêu Chúa”

Oneway.vn – Đứa Con trai hoang đàng trong câu chuyện Kinh Thánh (Luke/Lu-ca 15) khi đòi được gia tài thì đi xa, ăn chơi trác táng, tiêu xài phung phí. Một ngày kia, khi đã tiêu hết tiền của, chàng quyết định quay về…

Chàng tự nhủ trở về sẽ xin làm đầy tớ cho cha. Thế nhưng thật không ngờ người cha vẫn ngày đêm chờ đợi đứa con trai yêu dấu, đến nỗi vừa thấy chàng từ đằng xa, ông động lòng thương xót, chạy lại ôm chàng mà hôn, đem cho chàng những vật quý giá nhất…

 

Người Cha Thiên Thượng – Chúa Jesus cũng vậy. Dẫu con người kiêu ngạo, tội lỗi, nông nỗi, làm theo ý riêng… thì Cha vẫn thầm lặng, yêu thương, dõi theo và chờ đợi con trở về. Và khi đường đời bế tắc, dường như sụp đổ, Cha vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc, là người thấu hiểu, sẵn sàng sẻ chia, nâng đỡ.

 

Lời bài hát “Đón nhận tình yêu Chúa” – sáng tác mới của nhạc sĩ Cơ đốc Trần Hiếu Toàn (tác giả của các bài Thánh ca mới như Hy vọng mới, Yên ủi và Yêu Thương, Giáng Sinh trong tôi, Sức sống…) – như là lời tự sự của người con ăn năn, quay về sau những tháng ngày bôn ba trong đời, đón nhận tình yêu vĩ đại, lớn lao không ai sáng bằng của Cha.

 

Phần phiên khúc: “Khi bôn ba trong cuộc đời thì con nhận ra không ai bằng Cha. Khi con nhanh chân chạy về thì con nhận biết Cha luôn mong chờ. Yêu thương Cha ôm vào lòng lời cha dịu em con luôn lắng nghe. Những lúc nguy khó trong đời thì con phải biết ta luôn mong chờ. Dù cuộc đời dẫu có ra sao ta vẫn luôn mãi yêu thương con lòng ngập tràn nỗi thỏa vui thay và con xin nhận ơn Chúa”.

 

Dù là đứa con hoang đàng trong câu chuyện Kinh Thánh hay bất cứ người con nào lạc bước, quay về, đón nhận tình yêu mà Cha Thiên Thượng dành cho, thì Ngài luôn sẵn sàng tha thứ. Khi đó, những khó khăn, thất vọng sẽ được thay bằng niềm vui, phước hạnh, không chỉ ở trần gian mà còn trong cõi đời đời.

 

Và điệp khúc: “Đón nhận tình yêu Chúa đổi thay con cho con niềm vui. Đón nhận tình yêu Chúa Ngài dẫn đưa lìa xa tăm tối. Đón nhận tình yêu Chúa đổi thay con cho con thái an. Đón nhận tình yêu Chúa được cứu tâm linh muôn đời sau. Hát mừng vui bên Chúa trái tim con yêu Cha thiết tha. Đón nhận tình yêu Chúa đổi mới tâm linh con muôn đời sau”.

Ca sĩ Cơ đốc Tiểu Linh.

Tiếng ghi-ta mở đầu đơn giản, mộc mạc, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng; lời bài hát ý nghĩa, được Tiểu Linh – ca sĩ Cơ đốc với chất giọng ấm áp, tình cảm – thể hiện trong MV được quay và dàn dựng tinh tế và đẹp mắt, đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

 

Tiểu Linh chia sẻ: “Đã thai nghén cho việc này từ rất lâu, với mơ ước dâng tiếng hát của mình để Danh Chúa được vinh hiển, nhiều người được biết và tin nhận Ngài. Trong quá trình thực hiện mình gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng bởi sự cầu nguyện và tấm lòng khao khát Chúa, mọi sự Chúa cho diễn ra tốt đẹp. Hy vọng sẽ đem đến sự khích lệ cho những ai nghe và xem”. Bạn bật mí thêm: “Sắp tới sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm Cơ đốc, góp phần làm phong phú nền Thánh nhạc Việt Nam”.

 

Nguyện xin Chúa ban phước trên công việc của Tiểu Linh và anh em dự phần!

 

HN.

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92