Giáo Dục

Dưỡng Linh Giáo Dục
30 điều cần “stop” ngay!

Cuộc sống quá ngắn ngủi để có thể dành thời gian cho những người luôn muốn kéo tuột hạnh phúc ra khỏi bạn. Nếu ai đó muốn có bạn trong đời, họ sẽ dành chỗ cho bạn.

Giáo Dục
Cứu vãn hôn nhân đổ vỡ

Ngày 14/10/2014, chồng cô Shauna – anh Micah – nói anh không muốn giữ cuộc hôn nhân của họ nữa. Anh nói anh không hạnh phúc, không cảm thấy bị cô cuốn hút, dù đã ở bên cô nhiều năm, và… anh không còn yêu cô nữa.

Giáo Dục
Văn hóa Cơ đốc cần ‘tranh luận’ với văn hóa thế tục

Thế giới thông tin thường bị chi phối bởi các chủ đề thế tục. Tuy nhiên, nhà bình luận chính trị và cựu Hoa hậu Mỹ Kirsten Haglund cho rằng đó là điều cần thiết cho Cơ đốc nhân không chọn lối sống ẩn dật.

Giáo Dục
Tuần trăng mật thứ hai

Vợ chồng tôi vừa trở về từ chuyến đi biển Ca-ri-bê 1 tuần. Ở trên tàu, một người bạn hỏi bao lâu rồi chúng tôi mới có kỳ nghỉ dài như vậy? Tôi trầm ngâm một lúc rồi trả lời: “kể từ tuần trăng mật đầu tiên”.

Giáo Dục
Phụ nữ cũng gặp nan đề về phim ảnh khiêu dâm

Có lẽ không gì đáng sợ bằng ngồi một mình trong bóng tối, đối diện với tội lỗi của chính mình. Bởi có thể nói, tội lỗi lan tràn trong chính con người mình mới là cơn ác mộng thực sự…

Giáo Dục
Thiên sứ trông như thế nào?

Thiên thần hay Thiên sứ là những sinh linh mà Thiên Chúa tạo dựng để phục vụ Ngài. Họ mạnh mẽ, hoạt động như những sứ giả của Chúa. Nhiều lần trong Kinh Thánh, họ xuất hiện trước nhiều người và nói: “Tôi là sứ giả đến từ Chúa”…