Quốc Tế

Giải Thưởng Tôn Vinh Những Cơ Đốc Nhân Có Ảnh Hưởng Toàn Cầu

Oneway.vn: Empowered 21 sẽ trao tặng giải thưởng Lifetime Global Impact (tạm dịch: ảnh hưởng toàn cầu cả đời) đầu tiên trong Đại hội Toàn Cầu sắp tới từ ngày 20-25/5. Giải thưởng này sẽ tôn vinh những người nam và người nữ Cơ Đốc đã có những ảnh hưởng đáng ghi nhận trên khắp thế giới thông qua sức mạnh của Chúa Thánh Linh. Những người được vinh danh bao gồm Reinhard Bonnke, Morris Cerullo, Jack Hayford, Marilyn Hickey, David Mainse và Vinson Synan.

“Kinh Thánh dạy chúng ta “hãy tôn trọng những người đáng được tôn trọng”. Đó là một niềm vui lớn khi chúng tôi trao tặng những giải thưởng này cho thế hệ đi trước của phong trào Thánh Linh.” – William Wilson, chủ tịch và đồng chủ tịch toàn cầu của Empowered 21  nói – “Những mục vụ của những người khổng lồ đức tin đã biến đổi cuộc đời của hàng triệu người. Chúng tôi biết ơn sâu sắc vì di sản của họ và mời tất cả bạn bè của họ từ khắp thế giới đến cùng chúng tôi tại Jerusalem để tôn vinh sự cống hiến của họ cho công việc Chúa”.

reinhard bonnke

Reinhard Bonnke

Bonnke chủ yếu nổi tiếng với những cuộc thập tự chinh vĩ đại khắp Châu Phi lục địa. Mỗi chương trình truyền giảng của ông thu hút khoảng 1,6 triệu người. Ông cũng là người sáng lập mục vụ quốc tế Christ for All Nations với các trụ sở tại Hoa Kỳ, Canada, Đức, Anh, Nigeria, Nam Phi, Singapore, Australia và Hong Kong.

Morris cerullo

Morris Cerullo

Chúa đã sử dụng Cerullo để đưa về hàng ngàn linh hồn trên khắp thế giới trong hơn nửa thế kỷ qua mục vụ của ông. Với những chương trình đầy dẫy phép lạ, người què được đi, người mù nhìn thấy, người điếc được nghe, Phúc Âm đã rao giảng tới hơn 500,000 người trong mỗi chương trình. Cerullo tổ chức một chương trình truyền hình hàng ngày mang tên Victory Today. Ông cũng đã viết hơn 80 cuốn sách  mà đã phân phát tới hàng triệu người, bao gồm những cuốn sách thuộc linh kinh điển như Proof Producers, Two Men From Eden, The New Anointing,…

Jack Hayford

Jack Hayford

Hayford là hiệu trưởng của The Kings University tại Los Angeles và Dallas. Từ 2004 đến 2009, ông là chủ tịch của The International Church of the Foursquare Gospel. Ông được biết đến nhiều nhất với cương vị mục sư sáng lập The Church on the Way tại Van Nuys, California nơi ông quản nhiệm trong hơn 3 thập kỉ. Một cây bút với nhiều cuốn sách ăn khách, Hayford là tác giả (đồng tác giả) của hơn 50 cuốn sách, sáng tác 500 bài thánh ca và hợp xướng, trong đó có bài hát nổi tiếng “Majesty”.

marilyn Hickey

Marilyn Hickey

Ở tuổi 42, Hickey đáp lại sự kêu gọi của Chúa cho cuộc đời mình “bao phủ đất bằng Lời Chúa”. Chúa liên tục mở ra những cánh cửa cơ hội cho Hickey tại gần 130 quốc gia, bao gồm những cuộc gặp riêng và cầu nguyện với những quan chức chính phủ Hồi giáo và Hindu cấp cao. Những bài giảng về sự chữa lành và Kinh Thánh của cô đã phá vỡ kỷ lục về cuộc họp công cộng lớn nhất Ai Cập và Pakistan. Cùng với con gái của mình, Hickey đã đưa mọi người đến với mối quan hệ với Chúa Giê-xu. Qua nhiều năm, họ đã vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, mang Phúc Âm đến Pakistan, Italy, Morocco, Ethiopia, Sudan, Russia, Panama, Úc, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Anh, Việt Nam và hàng chục nước khác.

david mainse

David Mainse

Mainse là người sáng lập của Crossroads Television và studio “100 Huntley Street”. 100 Huntley Street đã giới thiệu hơn 16,000 khách mời như Billy Graham, Charlton Heston… chia sẻ về câu chuyện và âm nhạc của họ. Lượng khán giả trung bình hàng tuần là khoảng 1 triệu người, một con số mà ít có chương trình nào tại Canada có được.

734546207001_1402891343001_vs-1402807284001

Vinson Synan

Synan là hiệu trưởng danh dự và giáo sư thỉnh giảng môn lịch sử hội thánh tại Regent University, Virginia nơi ông đã từng là hiệu trưởng của School of Divinity. Một sử gia, tác giả trong phong trào Ngũ Tuần, Synan đã xuất bản nhiều bài báo và 19 cuốn sách về đề tài Ngũ Tuần. Synan là người đồng sáng lập của Society for Pentecostal Studies và được bầu làm tổng thư ký đầu tiên. Ông cũng từng là tổng thư ký của Pentecostal Holiness Church đồng thời giảng dạy tại Oklahoma City Southwestern College. Hiện tại ông đang phục vụ trong hội đồng toàn cầu Empowered 21 và ban quản trị của Oral Roberts University.

Đại hội toàn cầu Jerusalem 2015 là một lời kêu gọi tới tất cả các tin hữu trên khắp thế giới kỉ niệm lễ Ngũ Tuần ngay tại vùng đất Thánh. Sự kiện sẽ thu hút các Cơ Đốc Nhân đầy dẫy Thánh Linh từ các châu lục đến với Jerusalem trong tuần lễ Ngũ Tuần để liên hiệp đức tin cho một sự tuôn đổ tươi mới của Thánh Linh.

Nguồn: Charisma News.

Dịch: Ansther Van.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92