Quốc Tế

Gặp Gỡ Cô Gái Cầu Nguyện Cho Hàng Trăm Người Lạ Với Chiếc Hộp Cầu Nguyện Trên Đỉnh Núi

Oneway.vn: Khoảng 18 tháng trước, Angela Tomiye đã nghe một lời hướng dẫn rõ ràng từ Chúa: “Mọi người cần sự cầu nguyện, nhưng không phải mọi người đều sẵn lòng bước vào nhà thờ để nhận nó”. Ngày hôm sau, cô đã sơn lại chiếc hộp đồ nghề cũ của ông nội thành màu vàng, leo lên đỉnh của đường mòn Koko Head của Honolulu, Hawaii và để chiếc hộp lại đó với vài cây viết chì và vài mảnh giấy. Cô đặt tên nó là “chiếc hộp cầu nguyện”, và mặc dù cô không để lại thêm lời hướng dẫn nào, cô hy vọng những người đi độ có thể chia sẻ những nhu cầu của họ.

prayer-box (2)

Kể từ đó, Tomiye đi bộ lên đỉnh Koko Head hai tuần một lần, lấy những lời cầu nguyện ra và cầu nguyện cho họ cùng với một nhóm bạn của cô. Mỗi lần đến đó, chiếc hộp cầu nguyện đều đầy.

“Tôi làm điều đó mà không mong nhận lại gì” – Cô chia sẻ – “Đó không phải là một thử nghiệm, đó chỉ là một hành động vâng phục và muốn theo đuổi những gì Chúa đang kêu gọi tôi. Sự tuôn tràn của những vấn đề cầu nguyện là sự xác nhận của những gì Chúa đã nói”

Bước 1,048 bước lên đến đỉnh, quang cảnh thật tuyệt vời. Nhiều người leo núi tìm kiếm một lối thoát cho hoàn cảnh của họ, để loại bỏ ưu phiền. “Có những điều vô cùng bổ ích khi leo lên đỉnh núi và nhìn ra xung quanh với một góc độ khác. Ở trong bầu không khí thanh bình khiến chúng ta cảm thấy như được kết nối với Đức Chúa Trời… Và cũng rất tự nhiên để đi vào sự cầu nguyện hoặc nghĩ về những điều sâu sắc hơn mà chúng ta đang trải nghiệm trong cuộc đời mình”.

prayer-box (1)

prayer-box

prayer-box

Cô đã chia sẻ một số lời cầu nguyện trên tài khoản Instagram We Are Prayer Box. Các nhu cầu rất khác nhau nhưng nhiều người cầu xin sự chữa lành cho gia đình và bạn bè, cho hạnh phúc, tình yêu và sự thỏa lòng cho bản thân. Những điều đó đã cho Tomiye cái nhìn về cách chúng ta sống.

“Nhìn thấy quá nhiều yêu cầu cho hạnh phúc khiến chúng tôi nghĩ có nhiều người không hoàn toàn cảm thấy “sống” trong những điều họ đang làm. Nhiều người trong chúng ta đang để sự sợ hãi và nghi ngờ cầm giữ chúng ta khỏi cuộc sống mà chúng ta thực sự muốn”.

Lời cầu nguyện xin vượt qua nỗi đau mất mát người thân yêu là một trong những yêu cầu cảm động nhất. “Với tôi, những lời đó thể hiện vẻ đẹp tinh thần của con người. Mặc dù chúng ta có thể trải qua nỗi đau lớn do mất đi người mà chúng ta yêu thương, Chúa luôn giữ chúng ta trong cánh tay của Ngài”.

Tất nhiên có một ý thức trách nhiệm đi cùng với việc duy trì hộp cầu nguyện, cầy thay và một cam kết cầu nguyện thay cho người khác. Nhưng “gánh nặng” này Tomiye cũng dâng lên cho Chúa. Cô và nhóm cầu nguyện của mình làm hết sức mình để giữ liên lạc với những người để lại thông tin liên hệ và tin tưởng rằng Chúa đang tể trị. Cô đơn giản là thành kính dâng Chúa những nhu cầu của họ.

274492-Angela-Tomiye-mit-der-Gebetsbox

Angela Tomiye và chiếc hộp cầu nguyện

“Xã hội dạy chúng ta rằng khi chúng ta trưởng thành, cầu xin người khác hay thiếu thốn là dấu hiệu của sự yếu đuối. Chúa nói ngược lại. Giăng 4 nói bạn không có vì bạn không cầu xin Chúa. Mặc dù Chúa biết điều chúng ta đang trải qua nhưng tôi tin rằng cầu nguyện là cách Ngài nói “hãy nói chuyện với Ta”.

Đam mê của Tomiye là nhìn thấy mọi người biết Chúa một cách cá nhân và kinh nghiệm ân điển của Ngài dành cho chính họ. “Tôi tin rằng We Are Prayer Box sẽ là một phương tiện thu hút mọi người đến với tình yêu của Đấng Sáng tạo” – Cô nói.

“Và một ngày khi tôi đang ca hát và nhảy múa trên Thiên đường, tôi cầu nguyện rằng Chúa sẽ nói “Con đã nhìn thấy tất cả mọi người chưa? Họ ở đây là nhờ con, họ ở đây là nhờ We Are Prayer Box””.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Christian Today.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92