Tin ảnh Việt Nam

Gần 700 thanh thiếu niên Tin Lành dự hội thảo về giới tính

Oneway.vn – Sáng 30/4/2018, tại nhà thờ Tin Lành Phương Hòa (Quảng Nam) diễn ra Hội thảo chủ đề Tuổi trẻ Cơ đốc và vấn đề Giới tính, với gần 700 người dự.

Diễn giả – Bác sĩ Lê Hoàng Sơn (Ủy ban Y tế Xã hội – Tổng Liên hội) mong muốn: “Qua chương trình, những người tham dự nhận biết mục đích Đức Chúa Trời dành cho con người, đặc biệt là vấn đề giới tính để sống đẹp lòng Chúa”.

Mục sư Nguyễn Thanh Hồng – Quản nhiệm HTTL A Chôm 2 – hướng dẫn chương trình khai mạc.

Tâm tình với các bạn trẻ, Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên Tổng Liên hội nhấn mạnh “Hôn nhân là vấn đề cần được quan tâm. Một người phối ngẫu phải là ‘người giúp đỡ’ để cùng nhau hầu việc Chúa”.

Mục sư Ông Văn Tín – Quản nhiệm HTTL Phương Hòa cầu nguyện khai lễ
Mục sư Võ Đình Đán – Quản nhiệm HTTL Trường Xuân tâm tình với các bạn trẻ tham dự chương trình.
Mục sư Trần Đình – Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam – chào mừng và cầu nguyện dâng 2 ngày Hội thảo lên cho Chúa.

Bạn Ngọc Trinh – Hội Thánh Việt An – chia sẻ: “Ngoài việc học Lời Chúa, tôi mong muốn có thêm nhiều người bạn mới trong Chúa”. Bạn Đình Tú – Hội Thánh Phương Hòa: “Hội thảo giúp hiểu rõ về cách mà Chúa muốn Cơ đốc nhân trẻ phải sống giữa thời đại hiện nay; hiểu rõ hơn về giới tính, về vấn đồng tính đang tràn lan ngoài xã hội và nguy cơ xâm nhập vào Hội Thánh”. Bạn vui vẻ: “Hội thảo tạo được tình thân với nhiều bạn cùng niềm tin trong tỉnh”.

Bác sĩ Lê Hoàng Sơn – diễn giả chính trong 2 ngày hội thảo

Được biết, đây là lần đầu tiên hội thảo về giới tính được Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam tổ chức, với gần 700 bạn trẻ đến từ 35 Chi hội trong tỉnh về tham dự. Các bạn được học hỏi Lời Chúa, sinh hoạt, thông công… suốt 2 ngày 30/4 & 1/5/2018.

Quang cảnh chương trình
Bạn Đình Tú cũng như nhiều bạn thanh thiếu niên Tin Lành tại Quảng Nam dành trọn 2 ngày nghỉ lễ để tham dự Hội thảo.

Hoàn Nguyện

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92