Truyền Giảng Việt Nam

Gần 100 người Việt lần đầu tiên dự truyền giảng tại Lào

Oneway.vn – Tối 4/11/2018, Ủy ban Truyền giáo – Tổng hội Tin Lành Việt Nam lần đầu tiên tổ chức chương trình Truyền giảng Tin Lành cho người Việt tại thủ đô Viêng Chăn, Lào.

Nhà thờ Nakham, nơi diễn ra chương trình.

Công việc Chúa tại Lào ra sao?

Hội Thánh Việt Nam đầu tiên tại ‘xứ triệu voi’

Chương trình diễn ra tại Hội Thánh Nakham (HT lớn nhất của người Lào) với gần 100 thân hữu là người Việt tham dự. Nhiều ban nhạc, ca sĩ đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Việt nam… cùng góp mặt. Chương trình với chủ đề Quà tặng yêu thương, Mục sư Bùi Quốc Phong làm diễn giả. 

“Cảm tạ Chúa, 12 thân hữu đồng ý cầu nguyện tin nhận Chúa. Đây là lần đầu tiên Ủy ban truyền giáo – Tổng hội Tin Lành VN tổ chức truyền giảng quy mô tương đối lớn bằng tiếng Việt cho người Việt tại Lào” – Mục sư Phạm Bá Toàn – Trưởng ban tổ chức – cho biết.

Các thân hữu cầu nguyện tin nhận Chúa.

“Chương trình là dấu mốc lịch sử của các Hội Thánh VN tại Lào, khi lần đầu tiên tất cả các Hội Thánh, Điểm nhóm người Việt tại Viêng Chăn – không phân biệt hệ phái – cùng hợp tác tổ chức” – Thầy Phạm Đức Tuấn, giáo sĩ tại Lào chia sẻ.

Trước đó, diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao, kadsgame…

Được biết, đoàn truyền giáo sang Lào từ 1/11/2018, tham gia hoạt động Thờ phượng Quốc tế – International Gospel Music Festival – diễn ra trong 2 đêm 2-3/11 tại phố đi bộ, thủ đô Viêng Chăn. Ban nhạc B.I.C đại diện VN cùng hòa lòng thờ phượng trong Lễ hội gồm 10 quốc gia tham dự.

Ca sĩ Lê Nguyệt Anh trong lễ hội Âm nhạc.

Bên cạnh đó, Mục vụ Thể thao Hội Thánh Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu thể thao và Kidsgame diễn ra sáng 4/11. Đội bóng F.C.S (HT Hà Nội) giao lưu với các đội bóng người Việt đang làm ăn sinh sống tại Lào. Các hoạt động này nhằm kết nối, mời gọi thân hữu tham dự truyền giảng.

Giao lưu bóng đá.

“Theo thống kê, hiện có hơn 300.000 người Việt đang sinh sống tại Viêng Chăn. Đây là cánh đồng rộng lớn để truyền giảng Phúc Âm. Xin cùng cầu nguyện để trong tương lai sẽ có thật nhiều người Việt tại đây trở lại tin nhận Chúa” – Mục sư Phạm Bá Toàn thêm.

Trước đó, các Mục sư, đại diện các nhóm HT người Việt cùng ngồi lại với nhau để phối hợp tổ chức chương trình.

Tin: Hoàn Nguyện; Ảnh: UBTG


Sau chương trình 500 năm Cải chánh Giáo hội ở Hà Nội, B.I.C band (Brothers in Christ) đã nhận lời mời của Ban Tổ chức Festival Âm nhạc Cơ đốc, tham dự chương trình tại Pattaya, Thái Lan (3/2018) và Viêng Chăn, Lào (11/2018).

 

IGMF (International Gospel Music Festival) là sự kiện âm nhạc Cơ đốc được tổ chức tại nhiều quốc gia, và rất nhiều các band, các nhóm nhạc Cơ đốc trên khắp thế giới tham gia, với mục đích mang Âm nhạc Cơ đốc và những sứ điệp cứu rỗi của Chúa Jesus đến với những người chưa biết Chúa.


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92