Truyền Giảng Việt Nam

Gần 10 năm cầu nguyện cho ‘Truyền giảng ngoài trời’

Oneway.vn – Sau gần 10 năm, TP.HCM mới có được cơ hội tổ chức truyền giảng tại sân vận động với quy mô hàng chục ngàn người tham dự. Vì thế, ban tổ chức và nhiều con cái Chúa “hết lòng cầu nguyện, háo hức tham dự và nhiệt tình mời gọi thân hữu”…

Khu đất Ban tổ chức thuê để tổ chức chương trình truyền giảng. Ảnh: Duy Minh

“Phục Sinh 2007 là năm đầu tiên Ban Đại diện Tin Lành TP.HCM tổ chức truyền giảng ngoài trời. Chương trình được vài ngàn người tham dự nhưng cũng gặp vô vàn khó khăn. Năm 2008, 2009 tại công viên Tao Đàn; 2010 tại sân Thành Long, sau đó chương trình bị tạm ngưng” – Mục sư Trương Văn Ngành – Trưởng ban Đại diện Tin Lành TP.HCM – nhớ lại, và ông thêm: “Mãi đến nay, sau nhiều năm liên tục cầu nguyện với khải tượng cưu mang: ‘trên 90 triệu người Việt sẽ được nghe Tin Lành’, chương trình lần này được Chúa cho địa điểm tốt nhất, thuận lợi nhất”.

Bữa ăn vội vã, tranh thủ thời gian làm việc. Ảnh: Duy Minh

Dự kiến sẽ có trên 20 ngàn người tham dự, vì thế, mọi công tác được chuẩn bị chu đáo từ nội dung cho đến sân khấu… Mục sư Nguyễn Ngọc Tốt – Trưởng ban thân hữu – cho biết “đã có khoảng 450 nhân sự đến từ các Hội Thánh lo công tác thân hữu, tiếp tân, trật tự, phục vụ…”. Hàng ngàn thiệp mời đã được phát, và hầu hết các Hội Thánh ở TP.HCM đều dành thời gian chia sẻ, cầu thay.

 

Tại một số Hội Thánh, công tác chuẩn bị cũng đã chu toàn. Chấp sự Võ Trung Hậu cho biết Hội Thánh Tân Bình có 26 nhân sự đăng ký tham gia phục vụ, và đã mời được khoảng 50 thân hữu. Chấp sự Phạm Thị Hòa, Hội Thánh Gò Vấp cho biết mọi việc “Đã sẵn sàng!”. Cô và các nhân sự đã mời được 30 thân hữu từ bệnh viện Ung bướu TP.HCM; một số con cái Chúa cũng đang mời gọi, dự kiến ít nhất 60 thân hữu sẽ tham dự. Ban truyền giáo Hội Thánh Hòa Hưng cũng cho biết đã “hết lòng cầu nguyện, nỗ lực mời thân hữu. Họ cũng hướng đến nguồn thân hữu tại Bình Dương để mời dự chương trình”.

Một số anh em tranh thủ nghỉ trưa trong khi dựng sân khấu.

Tại Củ Chi, Mục sư Nhiệm chức Phan Khắc Hùng – Chi hội Tân Thạnh Đông – cho biết đã thuê 3 chiếc xe 30 chỗ cho con cái Chúa và thân hữu, “mọi người vẫn đang cầu nguyện cho chương trình” – ông thêm: “Hội Thánh chúng tôi cũng vừa tổ chức truyền giảng với 40 thân hữu tin nhận Chúa!”.

 

Tại Cần Giờ, Mục sư Nhiệm chức Trần Phước Viễn – Chi hội Bình Khánh – tiếc nuối: “Chúng tôi khá xa xôi, cách trở, phải qua cầu phà… nên con cái Chúa tự mời thân hữu chứ Hội Thánh chưa thể đưa rước”. Tại Nhà Bè, Truyền đạo Châu Thanh Thiên Ngọc – Chi hội Phước Kiển – chia sẻ: “Hội Thánh hướng lòng về chương trình và cầu thay mỗi ngày. Con cái Chúa đang nhiệt tình mời thân hữu và cầu nguyện để không có bất cứ trở ngại nào. Dưới này xa nên nên chỉ đặt ‘chỉ tiêu’ 30 thân hữu” – ông vui vẻ.

Sân khấu đang dựng tại sân vận động Phú Thọ trưa 4/12. Ảnh: Duy Minh

Tại chi hội An Hạ – Bình Chánh – Mục sư quản nhiệm Huỳnh Văn Nhúm cho biết “Các chương trình trước đều đông, nên lần này Hội Thánh đã đặt xe 50 chỗ dù chưa chốt danh sách. Nếu thiếu chỗ, số còn lại sẽ tự túc”. Hội Thánh cũng đã chu đáo “chuẩn bị phần ăn cho thân hữu, e có người chưa kịp ăn tối đã lên xe đi luôn rồi” – Mục sư Nhúm thêm.

Sân khấu hướng về phía mặt đường Lý Thường Kiệt. Ảnh: Emmanuel – Christmas Event 2018

Được biết, các hệ phái Tin Lành khác cũng hiệp lòng cầu thay, mong chương trình thành công mỹ mãn, gặt hái nhiều linh hồn đem về nhà Chúa. Mục sư Võ Xuân Loan – Hội Thánh Truyền giáo Phục Hưng – cho biết đã từng tham dự các chương trình trước đây, nên ao ước “bằng cách này hay cách khác, tất cả người dân trong thành phố này – thành phố của Đức Chúa Trời – sẽ được nghe Phúc Âm”. Mục sư Bùi Văn Cường – Hội Thánh Tin Lành của Chúa Giê-xu – “kêu gọi con cái Chúa mời thân hữu tham dự, tuy Hội Thánh nhỏ, số lượng thân hữu không được nhiều” – Mục sư Cường chia sẻ.

Vé mời thân hữu tham dự. Ảnh: Emmanuel – Christmas Event 2018

Trên khắp mạng xã hội, độc giả Peter Phạm bày tỏ: “Háo hức quá, gần 10 năm rồi!”. Độc giả Mai Thanh Bình: “Háo hức mong chờ. Xin Chúa ban ơn cho đất nước!”. Một độc giả khác: “Tám năm rồi mới được trở lại. Muôn dân cần được nghe Phúc Âm!”… Và lời lời cầu thay tha thiết của độc giả Kim Tuyet Huynh: “Nguyện xin Chúa bao phủ, để nhiều người Việt Nam biết đến Chúa, biết đến chương trình Cứu rỗi nhân loại qua Chúa Cứu Thế Jesus. Amen!” – chia sẻ. Ban tổ chức cũng liên tục cập nhật tiến độ dựng sân khấu, chuẩn bị cho chương trình trên mạng xã hội, kêu gọi con cái Chúa cùng chia sẻ thông tin, mời gọi thân hữu…

 

Xin quý con cái Chúa tiếp tục thêm lời cầu nguyện để nhiều người được nghe Tin Lành, nhất là hơn 10 triệu người dân tại TP.HCM. Cũng xin dự phần dâng hiến tài chính cho chương trình. Xin liên lạc và gửi trực tiếp về Ban Đại diện Tin Lành TP.HCM; số tài khoản: 060149505698 – ngân hàng Sacombank, Phòng Giao dịch Ngô Quyền; tên TK: Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng.

Sơ đồ hướng dẫn vị trí. Ảnh: Emmanuel – Christmas Event 2018

Chương trình truyền giảng chủ đề Emmanuel diễn ra lúc 18g45 thứ bảy, 8/12/2018 tại sân vận động Phú Thọ, (Q.11, TP.HCM). Dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp tại Website, Facebook, Youtube của Tổng liên hội; đồng thời, quý độc giả cũng sẽ được cập nhật thông tin thường xuyên trên Truyền thông Cơ đốc Oneway Media.

 

(Tiếp tục cập nhật…)

Hoàn Nguyện

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92