Quốc Tế

Bé gái được cứu khi Hội Thánh hiệp lòng cầu nguyện

Oneway.vn – Một gia đình đang trên bờ vực tuyệt vọng đã dốc sức cầu nguyện xin Chúa ban phép lạ, và Ngài đã nhậm lời ngay khi vị mục sư đề nghị hội chúng hiệp lòng cầu nguyện…

Ngay khi mới chào đời, bé Ella Kate đã có một khối u bên cạnh trái tim nhỏ bé, và các bác sĩ kết luận không phẫu thuật được, trừ khi phải ghép tim. Mẹ của bé, cô Melanie cho biết: “Vừa lọt lòng mẹ bé đã xám ngắt, không thở gần 8 phút. Chúng tôi đã phải chứng kiến cảnh bé đi dần vào cõi chết ngay trước mắt mình”.

Bé cần được ghép tim khẩn cấp. Nếu đến cuối tuần đó không có quả tim nào phù hợp, chắc chắn bé sẽ chết. Bé không có nhiều thời gian. Và mẹ bé, cô Melanie phải đối mặt với thực tại bi đát này. Cô rất cần một phép lạ – và điều tưởng chừng không thể ấy đã xảy ra.

“Tôi đã thì thầm với bé Ella: Con yêu, nếu quá đau đớn, mệt mỏi, con không cần phải chiến đấu nữa. Bởi vì khi nhìn con vật lộn với từng hơi thở, ba mẹ không chịu đựng nổi” – cô Melanie kể.

Và Chúa Nhật đó tại Hội Thánh, vị mục sư quản nhiệm đã cho dừng buổi thờ phượng để mọi người hiệp lòng cầu nguyện cho bé Ella. Và ngay khi ba mẹ Ella đang trên đường về nhà, bé đã được Chúa cứu. “Thật không thể tưởng tượng nổi” – ba mẹ bé xúc động kể lại.

“Chúng tôi đang lái xe về nhà thì điện thoại reo” – Melanie chia sẻ – “Cuộc gọi của vị bác sĩ tim mạch. Ông thông báo có một trái tim hoàn hảo đang sẵn sàng chờ Ella”. “Mau đưa cô bé đến bệnh viện đi. Đã đến lúc rồi!” – vị bác sĩ vui mừng. Trong vòng một giờ sau đó, Ella đã có mặt tại bệnh viện Levine Children và được đưa ngay vào phòng mổ.

Cuộc phẫu thuật thành công. Một điều kỳ diệu nữa: đây là ca phẫu thuật ghép tim dạng này đầu tiên được tiến hành ở bênh viện Levine – bởi vì trái tim này thuộc nhóm máu khác với nhóm máu của Ella.

Ba mẹ bé Ella nói họ sẽ mãi mãi biết ơn Chúa vì phép lạ và quyền năng Ngài – thông qua sự cầu nguyện đã tác động đến cả nền y học hiện đại. Lời cầu nguyện bây giờ đã chuyển thành lời ca ngợi và tạ ơn Chúa.

Bạn thân mến! Đau đớn, bệnh tật, nước mắt, chia lìa… có thể xảy đến cho bất kỳ ai trong chúng ta, chừng nào thế gian còn tội lỗi và cái ác. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta cần giữ vững đức tin, trông cậy vào Đức Chúa Trời – Đấng tốt lành, Đấng tể trị mọi sự và bền đỗ, hiệp một cầu nguyện; chờ đợi đến một ngày chỉ còn những giọt nước mắt vui mừng và tiếng ngợi khen.

Có thể bạn chưa hiểu hết lý do đằng sau những biến cố xảy đến trong đời, chưa hiểu hết ý nghĩa của những nỗi đau, những mất mát, chia lìa… Mong bạn bình an và biết rằng mỗi một cuộc sống đều quý giá, và Đức Chúa Trời luôn có mục đích cho mỗi cuộc đời của tất cả chúng ta.

Tác giả: Dan Andros; Thảo Nguyên dịch

(Nguồn: faithwire.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92