Việt Nam

Franklin Graham Thúc Giục Cơ Đốc Nhân Hiệp Lòng Cầu Nguyện Cho Sự Kết Thúc Của Nhà Nước Khủng Bố ISIS

Oneway.vn: Mục sư Franklin Graham đã lên án Hồi giáo cực đoan về các hành vi tàn ác của những người theo phong trào này đang gây ra cho nhân loại và kêu gọi các Cơ Đốc Nhân cầu nguyện để “triều đại khủng bố” ISIS sẽ bị hủy diệt.

Trong một bài đăng Facebook chia sẻ trên 16 tháng 11, con trai của Billy Graham nhấn mạnh rằng thế giới phải “trả lời dứt khoát” về tuyên bố chiến tranh của đạo Hồi trong ánh sáng của các cuộc tấn công gần đây được thực hiện bởi các nhóm chiến binh trên khắp thế giới.

Franklin Graham Thúc Giục Cơ Đốc Nhân Hiệp Lòng Cầu Nguyện Cho Sự Kết Thúc Của Nhà Nước Khủng Bố ISIS
Một cậu bé Ấn Độ dùng hoa để tưởng niệm những nạn nhân trong vụ tấn công đẫm máu tại Paris

“Vào thứ năm, máy bay ném bom liều chết đã tấn công Beirut, giết chết ít nhất 41 người và làm bị thương 200 trong cuộc tấn công đẫm máu nhất ở thủ đô kể từ khi kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon vào năm 1990. Chỉ hơn hai tuần trước ISIS đã cho nổ tung các máy bay phản lực Nga làm 224 người thiệt mạng. Sau đó, các cuộc tấn công giết chóc đã diễn ra tại Paris gây nên một cú sốc lớn cho cả thế giới”. Nhà truyền giáo 64 tuổi đã viết. “Chúng ta không quên những gì họ đã làm ở Mỹ, giết chết gần 3.000 người vào ngày 9/11 và các cuộc tàn sát tại Marathon Boston trong năm 2013. Đó là một danh sách dài.”

Graham trích dẫn cựu cố vấn an ninh cho chính phủ Pháp Alain Bauer, người đã nói trên CBS 60 Minutes rằng thế giới cần để tâm đến những gì IS đang muốn truyền tải. “Họ đã nói với chúng tôi những kế hoạch của họ. Mục tiêu của họ là thống trị thế giới. Họ muốn kiểm soát chúng tôi – Họ muốn tiêu diệt chúng tôi. Tôi không biết ý muốn của bạn như thế nào, nhưng tôi không muốn sống dưới chế độ của Hồi giáo cực đoan” Graham tiếp tục.

“Tôi sẽ không cúi đầu trước ai ngoại trừ Chúa Toàn Năng. Kinh Thánh cho biết một ngày nào đó, khi nghe đến Danh của Chúa Jesus, mọi đầu gối của những người ở trên trời, những người trên trái đất, và những người dưới đất, và mọi lưỡi thảy đều xưng Jesus Christ là Chúa, mà tôn vinh Chúa Cha – và những người đó cũng sẽ bao gồm những người Hồi giáo “.

Franklin Graham Thúc Giục Cơ Đốc Nhân Hiệp Lòng Cầu Nguyện Cho Sự Kết Thúc Của Nhà Nước Khủng Bố ISIS
Mục sư Franklin Graham

Nhà lãnh đạo của Purse Samaritan cũng cho rằng việc lựa chọn các nhà lãnh đạo tiếp theo của nước Mỹ là quan trọng hơn bao giờ hết khi mà tổng thống mới là những người tiên phong trên mặt trận chiến đấu với ISIS. “Chúng ta cần phải tham gia với Nga, Pháp, Đức, và những nước khác để tiêu diệt kẻ thù này. Người Pháp đã phản ứng với các cuộc tấn công vào hôm thứ Sáu, nhưng nó sẽ mất nhiều nỗ lực hơn nữa để ngăn chặn chúng, “ông nói. “Thế giới chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng. Chúng ta cần phải cầu nguyện cho lòng thương xót của Chúa, ân sủng và sự bảo vệ của Ngài. Tôi cầu nguyện rằng nước Mỹ sẽ trở về với Chúa trước khi quá muộn.”

Trong một bài đăng sau đó trên Facebook, nhà truyền giáo nhắc các Cơ Đốc Nhân kêu cầu Chúa trong thời kỳ của sự hỗn loạn và chiến tranh, như Ngài đã hứa hẹn sẽ đáp lời cầu nguyện:

“Chúa có nghe lời cầu nguyện không? Liệu Chúa có đáp lời cầu nguyện không? Câu trả lời là có, hoàn toàn! Ngài không nhất thiết phải đáp lời cầu nguyện theo mong muốn hay ước muốn của chúng ta. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chúng ta phải cầu nguyện kêu cầu Ngài hành động,” Graham viết. “Trong khi còn ở trên đất, chính Chúa Jesus đã cầu nguyện thường xuyên với Cha của Ngài. Ngài đã ban cho chúng ta một gương, một ví dụ để chỉ cho chúng ta cách cầu nguyện… Nếu bạn có một gánh nặng hay một nhu cầu, hãy kêu cầu Chúa hôm nay để được cứu giúp.”

Dịch: Thiên Minh.

Nguồn: Gospel Herald.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92