Quốc Tế

Franklin Graham Cảnh Báo Ngày Trở Lại Của Chúa Đang Đến Gần

Oneway.vn: Trong bối cảnh gia tăng của các thiên tai và thảm họa ảnh hưởng đến toàn thế giới, Mục sư Franklin Graham đã cảnh báo rằng sự trở lại của Chúa Giê-xu đang tới gần.

Trong một bài viết trên Facebook gần đây, Graham, chủ tịch của Billy Graham Evangelistic Association và tổ chức nhân đạo Samaritan’s Purse, đã xác dịnh 2 sự kiện cụ thể tiết lộ lý do tại sao ông tin rằng chúng ta đang sống trong những ngày cuối: trận động đất tại Afghanistan và Nam Á ngày 23/10 và vụ tai nạn xe hơi xảy ra trong cuộc diễu hành tại bang Oklahoma hôm thứ 7 trước đó.

Franklin Graham Cảnh Báo Ngày Trở Lại Của Chúa Đang Đến Gần

“Trận động đất 7.5 độ đã tấn công Afghanistan và Nam Á, chính quyền cho biết con số thương vong đã vượt quá 200. Hãy cầu nguyện cho những người phải chịu đựng hậu quả khủng khiếp và có những ai nỗ lực cung cấp viện trợ và chăm sóc y tế.

“Đây là vùng đất rất khó khăn và nguy hiểm của thế giới. Chúng ta biết từ Lời Chúa rằng động đất, nạn đói và chiến tranh sẽ gia tăng khi ngày Chúa trở lại đến gần.

Trong một bài viết trước đó, Graham đã kêu gọi cầu nguyện cho những nạn nhân của vụ tai nạn giao thông trong cuộc diễu hành của bang Oklahoma. Một người phụ nữ 25 tuổi đã đâm vào đám đông khiến 4 người thiệt mạng.

“Trái tim chúng ta đau đớn vì bi kịch này. Hãy cùng tôi cầu nguyện cho những người có người thân bị thiệt mạng và gần 50 người khác bị thương, tất cả chỉ trong vài giây. Chỉ có tình yêu mạnh mẽ của Đấng Christ có thể an ủi trong thời điểm này. Không gì khác có thể. Chúa Giê-xu chết và sống lại, Ngài chiến thắng sự chết cho dù là ở đâu hay khi nào”.

Graham thường xuyên thể hiện sự quan tâm đến các cuộc khủng hoảng trên thế giới hiện nay, như sự nổi lên của nhóm khủng bố ISIS, sự bắt bớ Cơ Đốc nhân, trên trang truyền thông xã hội của mình. Hồi đầu năm nay, ông cũng cho rằng nhiều cuộc xung đột trên thế giới hiện nay đang phản ánh những phân đoạn trong Kinh Thánh nói về thời kì cuối cùng và sự đau khổ của các quốc gia.

“Kinh Thánh cho chúng ta biết trong những ngày cuối cùng sẽ có sự sầu não và bối rối” – Grahma đề cập đến Lu-ca 21:25 “Sẽ có các điềm lạ trong mặt trời, mặt trăng, cùng các ngôi sao; còn dưới đất, dân các nước sầu não rối loạn vì biển nổi tiếng om sòm và sóng đào”.

“Sự khủng hoảng ở Trung Đông. Sự nổi dậy chống Do Thái ở Châu Âu và ở nước Mỹ. Trung Quốc và Nga chạy đua vũ trang. Các cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Khủng hoảng chính trị tại Washington. Israel tuyệt vọng mong hòa bình nhưng Kinh Thánh nói “Chúng sẽ tìm kiếm hòa bình nhưng sẽ không có”. Chỉ có một giải pháp vĩnh cửu cuối cùng: Giê-xu Christ, chỉ mình Ngài”.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Gospel Herald.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92