Quốc Tế

Franklin Graham cảnh báo Cơ Đốc nhân trước bộ phim ‘Ánh Trăng [Moonlight]’ của LGBT

Oneway.vn – Nhà truyền giáo đi đầu Franklin Graham đã gọi bộ phim “Moonlight” đã đoạt giải Oscar là một điển hình cho thấy LGBT đang cố gắng khiến “văn hoá phải chấp nhận tội lỗi này”.

Franklin Graham, một Cơ Đốc nhân bảo thủ 64 tuổi và là con trai của nhà truyền giáo nổi tiếng Billy Graham, đã đăng trên trang Facebook cá nhân của mình vào thứ Ba vừa rồi vài dòng bình luận về thực trạng của giải Oscar khi bầu chọn cho “bộ phim hay nhất” lại thuộc về một bộ phim khơi dậy thời kỳ đồng tính của người Mỹ gốc Phi.

“Những giải Oscar của tuần này đã có rất nhiều thể loại mà chúng ta đã nghe nói trên các phương tiện truyền thông, cũng có vài thứ đặc biệt chỉ dùng để quảng bá mà thôi. Tôi không biết chuyện này, nhưng dù nhiều người đã nghe nói hay bây giờ mới nghe về bộ phim ‘Ánh Trăng’ đã nhận được giải bộ phim hay nhất”, chủ tịch Hội Truyền Giáo Billy Graham viết. “Tôi đọc thấy trong phần tóm lượt phim ‘Ánh Trăng’ phát hoạ hình ảnh một người Mỹ gốc Phi trẻ tuổi bị đồng tính và bộ phim nói về sự nổi loạn của cậu ta, một người buôn ma tuý và là một kẻ bị kết án. Rõ ràng, Hollywood đang cổ vũ cho tội lỗi”.

“Đây chỉ là một thí dụ điển hình khác của LGBT muốn tạo ra thêm nhiều lối sống mà Đức Chúa Trời đã xem đó là tội lỗi ngày càng lan tràn trong văn hoá”, ông nói tiếp. “Tôi cảnh báo các gia đình và hội thánh — đừng cho phép những người trẻ đón nhận kế hoạch đen tối của Hollywood”.

Ông Graham kết luận quả quyết rằng ngay cả nếu Cơ Đốc nhân có “yêu thương tất cả mọi người” cũng phải cho thành thật về hậu quả của tội lỗi”.

Ông nói rằng: “Tội là tội — cho dù có đoạt được giải Oscar hay không”.

Ngoài việc trở thành bộ phim hay nhất, “Ánh Trăng” còn giành được nhiều giải thưởng khác nữa.

Mahershala Ali đã giành được giải diễn viên phụ hay nhất, cho thấy lần đầu tiên một nam diễn viên người Hồi giáo đã giành được giải Oscar trong lịch sử các Giải Thưởng Hàn Lâm.

Ngoài ra, “Ánh Trăng” đã giành được giải Oscar cho kịch bản phim hay nhất.

“Ánh Trăng” cũng được bình chọn là bộ phim được biên tập hay nhất, có các cảnh quay phim hay nhất, đạt điểm cao về các bài nhạc trong phim hay nhất, đạo diễn hay nhất và nữ diễn viên phụ hay nhất.

Graham không chỉ là lãnh đạo Cơ Đốc bảo thủ duy nhất có lời phê bình về những giải Oscar.

Nhà truyền giáo Greg Laurie, là mục sư quản nhiệm Hội thánh Harvest Christian Fellowship ở Riverside, tiểu bang California, đã viết một bài báo cho Christian Post nói rằng nam diễn viên Andrew Garfield, đóng vai chính trong bộ phim “Hacksaw Ridge” mang hình ảnh Cơ Đốc được Mel Gibson làm đạo diễn đáng giành giải “Nam diễn viên hay nhất” mới phải.

Laurie cũng đưa ra suy nghĩ của mình vào ngày Chúa Nhật đầy thất vọng khi “La La Land” vô tình được công bố là “Bộ Phim Hay Nhất” mặc dù phim “Ánh Trăng” đã giành được giải thưởng đó.

“Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều điều ngạc nhiên khi chúng ta bước vào thiên đàng” Laurie viết. “Vài người bạn nghĩ sẽ được ở thiên đàng mà thật ra lại không. Vài người bạn nghĩ không bao giờ được vào thiên đàng lại sẽ ở đó. Còn ngạc nhiên lớn hơn đó là: chính chúng ta sẽ ở đó!”

“Vấn đề đó là tôi hoàn toàn mong muốn được ở thiên đàng — không phải vì tôi xứng đáng được ở đó, mà vì Chúa Giê-xu đã trả giá cho tôi trên thập tự giá tại đồi Gô-gô-tha” ông nói thêm. “Nhân tiện, ở thiên đàng cũng sẽ có “lễ trao giải”. Đó là ngày đoán xét của Đấng Christ”.

Người dịch: Thiên Ân

Nguồn: christianpost.com

Link: http://www.christianpost.com/news/franklin-graham-warns-christians-against-oscar-winning-moonlights-lgbt-agenda-176323/

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92