Quốc Tế

Facegloria – Phiên Bản Facebook “Không Tội Lỗi” Sắp Ra Mắt

Oneway.vn: Cơ Đốc Nhân Tin Lành vẫn thường lo sợ sẽ bị dẫn dụ vào con đường tội lỗi trên mạng xã hội. Giờ đây, họ có thể lướt internet mà không còn sợ hãi, khi một công ty Brazil đã tạo ra một ứng dụng mà được coi là phiên bản “không tội lỗi” của Facebook.

Facegloria - Phiên Bản Facebook “Không Tội Lỗi” Sắp Ra Mắt

Nhà thiết kế web Atilla Barros nói: “Trên Facebook bạn nhìn thấy rất nhiều thứ bạo lực và khiêu dâm. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ về việc tạo ra một cộng đồng mạng nơi chúng ta có thể nói về Đức Chúa Trời, tình yêu thương và để truyền rao Lời Chúa”.

“Facegloria” tương tự như Facebook nhưng có một số khác biệt rõ rệt. Thay vì “like” những bài đăng và hình ảnh, người sử dụng bấm “amen”. Những lời lẽ chửi thề bị cấm cùng những nội dung bạo lực và khiêu dâm với hi vọng tạo nên trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Các hoạt động được theo dõi bởi một nhóm tình nguyện viên.

Một số hình ảnh của Facegloria:

Facegloria - Phiên Bản Facebook “Không Tội Lỗi” Sắp Ra Mắt Facegloria - Phiên Bản Facebook “Không Tội Lỗi” Sắp Ra Mắt Facegloria - Phiên Bản Facebook “Không Tội Lỗi” Sắp Ra Mắt Facegloria - Phiên Bản Facebook “Không Tội Lỗi” Sắp Ra Mắt

“Chúng tôi muốn một mạng xã hội tốt hơn Facebook về mặt đạo đức và kĩ thuật. Chúng tôi muốn tất cả người Tin Lành Brazil đổi sang dùng Facegloria” – Barros giải thích và thêm rằng số lượng đáng kinh ngạc 100,000 người đã đăng nhập chỉ trong 1 tháng.

“Trong 2 năm, chúng tôi hi vọng đạt được 10 triệu người dùng tại Brazil. Trong 1 tháng, chúng tôi đã có 100,000 và trong 2 tháng chúng tôi mong đợi một sự gia tăng lớn nhờ vào ứng dụng trên điện thoại di động”.

Tên miền Facegloria trong tất cả các ngôn ngữ khả dụng đã được mua và có thể được sử dụng trên khắp thế giới trong tương lai.

Phong trào truyền giáo đang phát triển tại Brazil với số lượng Cơ Đốc Nhân Tin Lành ước tính là 42 triệu trong 202 triệu dân. Đa số người dân Brazil theo đạo Thiên Chúa giáo.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Christian Today.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92